Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước thềm trận đấu mở màn VCK EURO 2020 năm nay, trong khi chờ đợi các pha ăn mừng nóng bỏng của dàn WAGs thì dân tình dường như đã được 'mãn nhãn' no nê với màn diện nội y mặc cũng như không, uốn người, xoạc chân đầy khiêu khích, khởi động 'đốt nhiệt sân bóng' của Ngọc Trinh. 
Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 1

Không chỉ là “nữ hoàng nội y” mà Ngọc Trinh còn bắt tay với ông bầu Vũ Khắc Tiệp để cho ra thương hiệu nội y của riêng mình. Tất nhiên Ngọc Trinh cũng kiêm luôn vai trò người mẫu quảng bá các bộ sưu tập nóng bỏng.

Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 2

Đồ nội y cộp mác Ngọc Trinh tất nhiên là vô cùng táo bạo, nóng bỏng, mặc cũng như không với những đường cắt khoét hiểm hóc và người bình thường chắc chắn không phải ai cũng dám mặc.

Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 3

Trang phục đã hở trên trống dưới, Ngọc Trinh còn chẳng ngại uốn éo phô diễn trọn vẹn đường cong vô cùng nóng bỏng, chứng tỏ ngôi vị “nữ hoàng nội y” của cô khó mà lung lay.

Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 4

Thậm chí có bức hình chụp trước gương, Ngọc Trinh còn chẳng ngại xoạc rộng chân khiến nhiều người cho rằng cô tạo dáng hơi kém duyên.

Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 5

Nhiều thiết kế trong thương hiệu nội y của Ngọc Trinh bị cho là chỉ hợp để trình diễn hay chụp ảnh, chỉ dành cho những cô gái có vóc dáng chuẩn và vô cùng táo bạo mà thôi.

Xoạc chân, uốn người lộ hàng 'nóng rẫy', Ngọc Trinh sánh ngang dàn WAGs cổ vũ EURO 2020 ảnh 6

Trong bộ ảnh này, Ngọc Trinh thử nhiều tạo hình khác nhau, từ cô gái hoang dã đến quý cô kiêu sa và đương nhiên đều quyến rũ từ ánh mắt đến dáng điệu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm