Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ bằng một động thái nhỏ, Jun Vũ đã 'sút banh họng' những lời lẽ cà khịa vô duyên khiến anti-fan 'bay màu' luôn.

Khi mới gia nhập showbiz, Jun Vũ đi theo hình tượng trong sáng thanh thuần nhưng thời gian gần đây, cô chuyển sang hình ảnh gợi cảm, bốc lửa. Jun Vũ cũng không ngại tiết lộ chuyện đi nâng ngực để có thân hình quyến rũ hơn nữa.

Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 2
Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 3

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh mặc bikini hay những bộ váy áo cổ rộng khoe khéo vòng eo nhỏ xíu, khuôn ngực căng tròn. Jun Vũ cũng đi du lịch khá nhiều, liên tục cập nhận ảnh đang nghỉ dưỡng ở những resort sang chảnh.

Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 4
Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 5

Kết quả là có khán giả đã vào bình luận, nghi ngờ nữ diễn viên làm một nghề nhạy cảm nên “không làm mà vẫn có ăn, làm nhàn nhã mà vẫn sung sướng sang chảnh”. Ngay dưới bình luận này, nhiều người đã lên tiếng bênh vực Jun Vũ còn chính cô thì bức xúc “Vô duyên ghê".

Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 6

Người hâm mộ của Jun Vũ tiết lộ bên cạnh chuyện đóng phim, Jun Vũ còn có thu nhập ổn định từ công việc kinh doanh cũng như các hợp đồng quảng cáo.

Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 7
Tung slots khoe body nóng bỏng cực 'mặn', Jun Vũ bị anti-fan cà khịa làm nghề 'nhạy cảm' ảnh 8

Tuy gia nhập showbiz chưa lâu nhưng Jun Vũ đã được chú ý, có lượng fan hùng hậu nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ. Nữ diễn viên cũng tích cực thử sức với nhiều dạng vai khác nhau và đang tìm kiếm cơ hội bứt phá với một vai diễn ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm