Nhà cửa, hột xoàn hay sổ đỏ không thiếu mà Lý Nhã Kỳ vẫn đau khổ vì một nỗi

SVVN - Màn kêu khổ của Lý Nhã Kỳ khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương Lý Nhã Kỳ rơi vào cảnh “người giàu cũng khóc”.

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ thì ai cũng nghĩ ngay tới đại gia đáng nể của showbiz Việt với những khối bất động sản trị giá hàng chục tỷ đồng, những lời đồn đại nửa đùa nửa thật như khi buồn thì lôi sổ đỏ hay hột xoàn ra đếm cho vui. Lý Nhã Kỳ giờ đây chỉ cần thêm một chàng trai ở bên là đã có cuộc sống hoàn hảo.

Nhà cửa, hột xoàn hay sổ đỏ không thiếu mà Lý Nhã Kỳ vẫn đau khổ vì một nỗi ảnh 2

Thời gian qua, khi hàng loạt mỹ nhân Việt lộ chuyện hẹn hò với trai đẹp kém tuổi, từ Lệ Quyên đến Ngô Thanh Vân rồi Mỹ Tâm thì Lý Nhã Kỳ không sốt ruột không được. Cô than thở “Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em".

Nhà cửa, hột xoàn hay sổ đỏ không thiếu mà Lý Nhã Kỳ vẫn đau khổ vì một nỗi ảnh 4

Thậm chí Lý Nhã Kỳ còn lo khi báo chí điểm danh các nghệ sĩ còn độc thân trong năm 2021 thì còn mỗi tên cô sót lại. Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận, cô chính là bằng chứng minh họa cho việc phụ nữ quá giàu có thì rất khó lấy chồng. Lý do bởi những phụ nữ tài giỏi, thành đạt, nhiều tiền sẽ khiến đàn ông không tự tin mà tiến tới. Theo lẽ thường, đàn ông luôn muốn được là cây tùng cây bách để phụ nữ dựa vào chứ không ai muốn chịu lép vế trước một phụ nữ vừa giỏi vừa giàu. Cũng bởi vậy mà đến giờ này, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.