Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn “nhớ mặt“

SVVN - Sau hơn một nửa chặng đường phát sóng, Nhà trọ Balanha ngày càng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả truyền hình với những phân đoạn, tình huống bi lẫn hài xen kẽ nhau tạo nên nhiều cảm xúc.

Nhà trọ Balanha là bộ phim hài của đạo diễn Khải Anh được remake từ kịch bản Hàn Quốc. Có thể nói rằng, những bộ phim hài hước, trẻ trung nhưng đầy tính nhân văn là thế mạnh của anh đạo diễn trẻ này.

Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn “nhớ mặt“ ảnh 1 Nhà trọ Balanha là bộ phim truyền hình hài hước đang được khán giả yêu mến.

Trong Nhà trọ Balanha, nhân vật "chủ chốt" mang lại tiếng cười cho khán giả là Bách (diễn viên Xuân Nghị thủ vai). Bách là một anh chàng diễn viên vui tính, cho dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn bất chấp khó khăn để theo đuổi nghiệp diễn, theo đuổi ước mơ một ngày có được một vai diễn để đời, làm nên tên tuổi Cao Minh Bách.

Càng về những phần sau của bộ phim, khán giả càng yêu mến nhân vật Cao Minh Bách, vẫn là anh chàng diễn viên vui tính, yêu nghề nhưng có chút gì đó trưởng thành hơn, nhất là khi Bách đem lòng yêu Nhiên "râu".

Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn “nhớ mặt“ ảnh 2 Xuân Nghị và Trần Vân hiện đang là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền". Mặc dù lần đầu diễn cặp nhưng rất tự nhiên, ăn ý.
Trong một phân đoạn ở tập 19, Bách vì muốn cho Nhiên được vui vẻ, được đắm chìm trong sự lãng mạn của những buổi hẹn hò nên ngày nào cũng mò đến đoàn phim từ sớm, kể cả không được gọi, đến nỗi đạo diễn phải thốt lên một câu: "sao cậu dai như đỉa đói thế!". Để được đạo diễn "nhớ mặt", Bách đã tự show ra những kĩ năng diễn xuất của mình, không ngại vai gì chỉ cần được diễn, kể cả làm vượn, chó. mèo hay sâu đo.

 Phân đoạn Cao Minh Bách nguyện làm động, thực vật để được đạo diễn “nhớ tên” khiến khán giả xúc động.

Qua phân đoạn này, nhiều khán giả đã rớm nước mắt, xúc động và thương cho Bách. Qua đó cũng dành nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất của Xuân Nghị, bởi Cao Minh Bách là nhân vật có chiều hướng nội tâm sâu sắc, không phải ai cũng có thể thể hiện tốt được vai diễn này.

Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn “nhớ mặt“ ảnh 3 Bách không ngại bất cứ vai nào, chỉ cần được diễn, được theo đuổi đam mê.

Với những cố gắng, nỗ lực của Bách thì nhiều fan của Nhà trọ Balanha cho rằng anh chàng diễn viên này sẽ sớm gặt hái được "quả ngọt", được chọn vai chính và trở thành diễn viên nổi tiếng ở những tập cuối phim.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm