Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng

SVVN - Một người dẫn chương trình nổi tiếng, người được ví như Oprah Winfrey, với thân hình "siêu gầy gió thổi bay" khiến khán giả xót thương, một sao Hoa ngữ nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm nhằm giữ thanh xuân nhưng cái kết phản tác dụng khiến fan thất vọng, đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Nói tới những ngôi sao Hoa ngữ vì mục tiêu giữ tuổi trẻ mà nhịn ăn bất chấp hẳn “bộ xương di động”, Lỗ Dự sẽ được nhắc tới đầu danh sách. MC dẫn chương trình kỳ cựu và tài năng này mặc dù có sự nghiệp thành công vững chắc, nhưng lại luôn là đề tài tranh luận của dân mạng khắp cả nước khi nói về vẻ đẹp người phụ nữ. Nữ MC từng tiết lộ trước truyền hình rằng, để giữ cho vóc dáng mảnh mai, cô đã chọn không ăn cơm tối. Mấy chục năm nay, Lỗ Dự kiên quyết giữ chế độ ăn chỉ vài chục hạt cơm mỗi bữa. Khán giả xót xa cho thần hình gầy tong teo như “bộ xương di động” của nữ MC nhưng cô lại thấy thích và mãn nguyện với thân hình hiện tại của mình. Cô luôn thể hiện sự tự tin ở bất kỳ đâu bất chấp hình thể “gió thổi bay” của mình.  

Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng ảnh 5

Trên thực tế, có rất nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ bỏ cơm tối như Lỗ Dự để duy trì tuổi xuân của mình. Ví dụ như nàng Mai Siêu Phong - Dương Lệ Bình của Anh hùng xạ điêu 2003. Nữ diễn viên này cũng kiên quyết bỏ bữa tối ra khỏi thực đơn hàng ngày và lựa chọn không ăn tinh bột suốt 20 năm để giữ nhan sắc tuổi xuân. Thật may mắn vì người đẹp đã khá thành công với cách này. Nhưng không phải ai cũng gặp may như vậy.

Một nữ diễn viên Hoa ngữ khác cũng lựa chọn không ăn cơm trong 20 năm và quyết định không sinh con để né tránh tuổi già. Nhưng thật đáng tiếc vì cô không thể đạt được điều mong muốn mà còn nhận tác dụng phản ngược khi bước vào tuổi 42 nhưng nhan sắc lại bị nhầm tưởng là tuổi 62. Đó chính là ngôi sao truyền hình Hoa ngữ Triệu Đào – truyền nhân của Củng Lợi.     

Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng ảnh 6 Từ khi mới ra mắt, Triệu Đào luôn tỏ ra kín tiếng không phô trương, điều này khiến cho khán giả từng nhầm tưởng cô là một diễn viên nhỏ và không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, trên thực tế, những thành tích và giải thưởng mà Triệu Đào nhận được là điều mà không nữ diễn viên nào trong làng giải trí có thể so bì được. Ngay đến cả một Củng Lợi nổi tiếng cũng phải nể phục vài phần. Từ khi gia nhập làng giải trí tới nay, Triệu Đào đã giành được rất nhiều giải ảnh hậu truyền hình và điện ảnh trong nước và thậm chí cả quốc tế. Điều đó đủ để cho thấy Triệu Đào là một diễn viên xuất sắc tại Trung Quốc.  
Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng ảnh 7 Triệu Đào mặc dù mới 42 tuổi nhưng trông giống một người phụ nữ 62 tuổi theo lời comment của 1 fan.
Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô hoàn toàn không xuất thân từ nghiệp diễn. Cô tốt nghiệp học viện múa Bắc Kinh chuyên ngành múa dân tộc với thành tích xuất sắc. Trong thời gian đi học cô đã tham gia rất nhiều cuộc thi múa và đạt được nhiều giải thưởng, thời điểm đó cô còn được mệnh danh là ngôi sao tương lai của múa dân gian Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cô trở thành giáo viên đại học, rồi sau đó từ bỏ nghề giáo và bước vào làng giải trí với vai trò diễn viên nhờ một mối duyên tình cờ. Cho tới thời điểm hiện tại, sự lựa chọn của Triệu Đào vẫn là đúng đắn, cô ấy đã trở nên nổi tiếng trong làng giải trí với rất nhiều bộ phim ngay khi vừa ra mắt, từ một tiểu minh tinh trở thành một ngôi sao diễn xuất có tiếng. Có thể nói sự nghiệp của Triệu Đao vẫn rất suôn sẻ. Nhưng nhìn một cách toàn diện, thành quả của cô ngày hôm nay không thể tách rời sự ủng hộ của chồng. Mặc dù nhiều người khán giả không quá quen thuộc với cô nhưng chồng cô lại là một đạo diễn nổi tiếng được nhiều người biết đến  - Giả Chương Kha. Ông là một trong 6 vị đạo diễn nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ, có thể sánh ngang tên tuổi với Trương Nghệ Mưu hay Phùng Tiểu Cương.  
Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng ảnh 8  
Nhịn cơm tối, không sinh con trong 20 năm với mong muốn giữ thanh xuân nhưng gặp kết đắng ảnh 9 Triệu Đào cùng chồng là đạo diễn nổi tiếng Giả Chương Kha

Nếu không phải do Giả Chương Kha gửi lời mời đóng phim, có lẽ Triệu Đào tới bây giờ vẫn là một giáo viên đại học. Họ hợp tác với nhau trong khá nhiều dự án, từ tình bạn trở thành tình yêu, rồi sau đó đi tới hôn nhân một cách thuận lợi. Kể từ khi kết hôn, cô lựa chọn rút lui, tuyệt giao với những tin đồn của làng giải trí. Có thể thấy địa vị của cô trong trái tim của Giả Chương Kha vẫn rất cao, nhưng có một điều đáng tiếc giữa họ là từ khi kết hôn cho tới bây giờ vẫn chưa có con. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Đào từng tiết lộ cô ngoài việc không sinh con còn lựa chọn chế độ dinh dưỡng hà khắc như không ăn cơm trong suốt 20 năm để có thể giữ mãi tuổi thanh xuân. Thông thường những quyết định như thế này sẽ đặt gánh nặng lên vai các ông chồng, nhưng Giả Chương Kha vẫn chấp nhận điều này, có thể thấy ông thực sự yêu vợ.

Tuy nhiên, việc Triệu Đào giữ nhan sắc với chế độ dinh dưỡng hà khắc như vậy lại trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Bởi những tưởng cô sẽ ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn như các sao nữ khác. Nhưng khán giả lại đang vô cùng thất vọng về nhan sắc của Triệu Đào. Từng có fan để lại comment khiếm nhã cho rằng, Triệu Đào mặc dù mới 42 tuổi nhưng trông giống một người phụ nữ 62 tuổi. Mọi người đều cho rằng, nếu như lựa chọn nghề nghiệp của Triệu Đào là chính xác, thì có vẻ như lựa chọn về cách giữ nhan sắc của cô lại đang là một sai lầm lớn.
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm