Mải tạo dáng khi livestream, Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khá lớn trước ống kính

SVVN - Từ khi mang thai đến nay, Hồ Ngọc Hà luôn tìm cách giấu bụng bầu rất kỹ nhưng mới đây, cô đã vô tình lộ bụng khi đang livestream.

Bắt đầu từ tháng 5/2020, Hồ Ngọc Hà đã dính tin đồn mang thai đôi với Kim Lý nhưng từ đó đến nay, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng xác nhận. Nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ thì ai cũng thấy bụng của nữ ca sĩ ngày càng lớn dù cô đã cố gắng giấu kỹ bụng bầu trong những chiếc váy rộng, hoặc chỉ chụp ảnh nửa thân trên.

Mải tạo dáng khi livestream, Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khá lớn trước ống kính ảnh 1

Mới đây, trong buổi livestream giới thiệu các ca khúc trong album mới thì Hồ Ngọc Hà cũng khéo léo chọn một chiếc váy bồng bềnh để che bụng, đặt máy quay từ góc xa hoặc chỉ ghi hình từ phần ngực trở lên nhằm giấu kỹ vòng hai đã lùm lùm. Tuy nhiên, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra vòng eo thon thả nay đã biến mất, dù Hồ Ngọc Hà có cố giấu đến mấy thì vẫn chẳng thể che được vóc dáng của một phụ nữ mang thai.

Mải tạo dáng khi livestream, Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khá lớn trước ống kính ảnh 2

Một lần khác, cô cũng livestream với khán giả khi chuẩn bị đi làm. Có thể thấy nữ ca sĩ đang rất vui vẻ, rạng rỡ trong chiếc váy hoa rộng. Thậm chí cô còn cao hứng đến mức xoay người tạo dáng và chính vì vậy, Hồ Ngọc Hà đã lộ rõ bụng bầu khá lớn. Nhiều người đoán cô đang mang thai tháng thứ 6 và rất có khả năng là thai đôi nên bụng mới lớn như vậy.

Mải tạo dáng khi livestream, Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khá lớn trước ống kính ảnh 3 Khán giả giờ chỉ chờ nữ ca sĩ chính thức lên tiếng xác nhận để V-biz có thêm thiên thần nhỏ trong năm Canh Tý này.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.