Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là diện mạo của Hồ Văn Cường trong hai tuần vừa qua có một điều rất đáng chú ý.

Trước khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường hầu như không lộ diện trước công chúng, còn ít khi cập nhật trang cá nhân. Thậm chí khán giả còn thắc mắc không hiểu sao suốt thời gian ca sĩ Phi Nhung chống chọi với COVID-19, không thấy Hồ Văn Cường nói gì trên mạng xã hội.

Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 1

Đến khi ca sĩ Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường lộ diện trong lễ viếng mẹ nuôi với gương mặt buồn bã, thất thần. Trong nhiều ngày đứng đón khách đến viếng, Hồ Văn Cường chỉ mặc một chiếc áo thun trắng có dòng chữ đen trước ngực.

Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 2

Nhiều ngày sau, người mẫu Trang Trần lúc đêm muộn tìm đến nhà Phi Nhung để tìm gặp Hồ Văn Cường nhằm chất vấn xem nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền thù lao giúp mình hay không thì Hồ Văn Cường chỉ ngồi yên một chỗ và cúi gằm mặt. Rất dễ nhận ra nam ca sĩ cũng vẫn mặc chiếc áo thun trắng.

Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 3

Vài ngày sau, quản lý của Phi Nhung đã trao lại toàn bộ tiền thù lao đi hát trong 5 năm qua cho Hồ Văn Cường và khán giả lại thấy nam ca sĩ vẫn mặc chiếc áo ấy. Tới khi ra ngân hàng làm thủ tục gửi tiền, Hồ Văn Cường dường như cũng không hề thay áo.

Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 4
Nhìn lại ảnh Hồ Văn Cường từ khi Phi Nhung mất đến giờ, khán giả phát hiện chi tiết lạ ảnh 5

Việc 10 ngày liền Hồ Văn Cường chỉ mặc một chiếc áo thun khiến khán giả thấy khó hiểu. Bởi nam ca sĩ vẫn ở ngay tại nhà của Phi Nhung nhiều năm qua, cũng không phải bận rộn đến mức chẳng thể thay được chiếc áo khác. Hiện giờ, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đã dọn ra ngoài ở, rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và coi như không còn liên quan gì đến cố ca sĩ nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm