Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thành tích Á hậu 4 tại "Miss Grand International" của Lê Hoàng Phương chưa kịp 'nguội' thì Nông Thúy Hằng tiếp tục khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào với danh hiệu Á hậu 2 tại "Miss Friendship International 2023'".

Hành trình tại Miss Friendship International 2023 của Nông Thúy Hằng vừa khép lại với danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc. Sau thành tích vang dội của Hoa hậu Lê Hoàng Phương tại Miss Grand International 2023, người đẹp gen Z chính là đại diện kế tiếp của Việt Nam đạt thứ hạng cao tại một cuộc thi nhan sắc đẳng cấp thế giới.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 1

Chia sẻ sau giây phút đăng quang, Nông Thuý Hằng nói: “Khi nghe MC gọi tên Việt Nam cho ngôi vị Á hậu 2, tôi vỡ oà hạnh phúc. Một thân một mình chuẩn bị mọi thứ sang Trung Quốc dự thi, chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hạnh phúc hơn nữa là bố mẹ tôi đã từ Việt Nam sang Thành Đô, Trung Quốc để tham dự đêm chung kết và cổ vũ cho con gái. Đó chính là động lực để tôi chiến đấu hết mình và giành được thành tích xứng đáng”.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Nông Thúy Hằng đi ‘chinh chiến’ một cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng sự tự tin, kinh nghiệm đã giúp cô nàng ghi điểm với ban giám khảo Miss Friendship International 2023.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 3

Xuyên suốt cuộc thi, ‘nàng Hậu’ này gây ấn tượng bởi sự tự tin, năng động. Với vốn tiếng Anh trôi chảy và sự hoạt ngôn, người đẹp dân tộc Tày nhanh chóng nhập cuộc và có được thành tích đầu tiên tại đấu trường nhan sắc này.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 4

Cụ thể, trong phần thi tài năng, Nông Thúy Hằng lựa chọn trình bày ca khúc Chúng tôi chào đón bạn bằng 3 thứ tiếng Việt - Anh - Trung. Phần thể hiện của Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 nhận được sự cổ vũ từ các thí sinh tham gia. Nhờ đó, người đẹp sinh năm 1999 ghi tên mình vào top 6 phần thi tài năng.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 5

Góp phần trong việc quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế, Nông Thúy Hằng còn gây ấn tượng với trang phục dân tộc. Người đẹp 24 tuổi chọn thiết kế “Dấu ấn pháp lam” của nhà thiết kế Nguyễn Việt Hưng cho phần thi quan trọng này. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật pháp lam Huế, di sản vật thể cung đình độc đáo.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 6

Dù đạt ngôi vị Á hậu của một cuộc thi Hoa hậu không thuộc ‘Big 6 của thế giới’ nhưng nỗ lực của Nông Thúy Hằng vẫn nhận được sự cổ vũ, ghi nhận của các fan Việt. Một cô gái trẻ không ngại khó, đầu tư chỉn chu để mang danh hiệu về cho nhan sắc Việt là một điểm sáng của Nông Thúy Hằng.

Nối tiếp thành tích vang dội của Lê Hoàng Phương, Việt Nam có thêm Nông Thúy Hằng giành danh hiệu Á hậu quốc tế ảnh 7

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Kể từ sau khi đăng quang, cô miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế. Sau danh hiệu Á hậu 2 Miss Friendship International, netizen mong chờ cô sẽ có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm