'Nữ diễn viên trẻ đắt show bậc nhất K-biz' trở thành 'nàng thơ' mới trong dàn 'Những bác sĩ tài hoa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Go Yoon Jung sẽ đóng vai chính trong bộ phim được coi là ngoại truyện của loạt phim ăn khách "Hospital Playlist" của đài tvN.

Vào ngày 20/9, tvN thông báo Go Yoon Jung đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới có tựa tạm thời A Life of a Resident That Will Be Wise Someday và sẽ hóa thân thành bác sĩ sản khoa năm thứ nhất tại chi nhánh Jongro của bệnh viện Trung tâm y tế Yulje. Đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung, người đứng đằng sau thành công của loạt phim ReplyHospital Playlist, tiếp tục được giao trách 'cầm cân nẩy mực' cho bộ phim này.

'Nữ diễn viên trẻ đắt show bậc nhất K-biz' trở thành 'nàng thơ' mới trong dàn 'Những bác sĩ tài hoa' ảnh 1

Là bộ phim truyền hình được coi là ngoại truyện của Hospital Playlist, A Life of a Resident That Will Be Wise Someday mô tả cuộc sống thực tế và gần gũi trong bệnh viện cũng như tình bạn đầy sóng gió giữa các bác sĩ và cư dân tại một bệnh viện ĐH.trọng điểm. A Life of a Resident That Will Be Wise Someday dự kiến phát hành vào nửa đầu năm 2024.

'Nữ diễn viên trẻ đắt show bậc nhất K-biz' trở thành 'nàng thơ' mới trong dàn 'Những bác sĩ tài hoa' ảnh 2
'Nữ diễn viên trẻ đắt show bậc nhất K-biz' trở thành 'nàng thơ' mới trong dàn 'Những bác sĩ tài hoa' ảnh 3

Go Yoon Jung hiện đang nhận được những đánh giá tích cực về diễn xuất khi thể hiện khả năng nhập vai rộng hơn, chân thực, độc đáo với nét quyến rũ khác nhau qua mỗi tập của Moving. Cùng với đó, các tập cuối cùng của Moving, tập 18 đến 20 sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 20/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm