'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) lần đầu mang câu chuyện cuộc đời vào phim, tái hợp với tài tử Kwak Si Yang sau bộ ảnh tạp chí “gây bão”.

Hani (EXID), Kwak Si Yang và Kim Min Kyu đã xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim mới của đài JTBC – Idol.

'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 6

Lại tiếp tục là một bộ phim với chủ đề là giới giải trí, sau thất bại “thảm hại” dù quy tụ cả dàn diễn viên có tiếng từ Imitation của đài KBS. Công chúng kỳ vọng Idol sẽ “làm nên điều gì đó khác biệt”.

'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 7

“Nữ hoàng fancam” Hani sẽ đảm nhận vai trò nữ chính có tên Kim Jae Na, là thành viên thuộc nhóm nhạc nữ Cotton Candy đã bước sang năm thứ 6 thành lập nhưng vẫn bị xếp vào hàng “vô danh”.

Từ vai trò đến bối cảnh của nhân vật Kim Jae Na trong bộ phim có khá nhiều chi tiết tương đồng với cuộc sống thật của Hani cũng như hành trình của EXID vậy nên Hani có nhiều lợi thế tiếp cận nhân vật. Vai diễn này cũng là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của nữ thần tượng khi đây chính là vai chính đầu tiên của Hani trong một bộ phim dài tập của đài truyền hình.

'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 8

Tham gia cùng Hani có tài tử Kwak Si Yang. Nam diễn viên đảm nhận vai diễn Cha Jae Hyuk, chủ tịch mưu mô và đầy toan tính của công ty giải trí Star Piece Entertainment.

'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 9
'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 10

Trước đây, Kwak Si Yang đã từng hợp tác cùng Hani trong một shoot hình quảng cáo và “gây bão” về độ sexy cũng như “hợp rơ”. Khán giả vô cùng kỳ vọng vào “phản ứng hóa học” giữa Kwak Si Yang và Hani trong lần tái hợp này.

'Nữ hoàng fancam' lần đầu cho đời thực vào phim khiến 'ông bố gây sốt xứ Hàn' ngỡ ngàng ảnh 11

Ngoài ra, Idol còn có sự góp mặt của Kim Min Kyu – cựu thí sinh Produce X 101. Đây là lần ra mắt của anh chàng với công chúng lần đầu tiên với vai trò diễn viên. Kim Min Kyu sẽ hóa thân thành Seo Ji Han, center của nhóm nhạc nam nổi tiếng MARS. Là “con gà đẻ trứng vàng” cho công ty của Cha Jae Hyuk.

Theo như đài JTBC tiết lộ, Idol sẽ làm việc với đội ngũ chuyên gia sản xuất đào tạo nên những thần tượng thực thụ để có thể mang đến cho khán giả góc nhìn chân thực nhất, dự kiến sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm