Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Hương đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Yêu thích và lựa chọn múa “để làm bạn”, bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Nguyễn Thị Thu Hương hay còn có biệt danh là Nấm (sinh năm 2002) đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 1
Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam.

Thu Hương thổ lộ: “Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất của mình, mà mình không dám tâm sự, hay chia sẻ được với ai ở thời điểm đó. Mình chỉ biết im lặng để thời gian trôi qua thật nhanh. Sau khi lên Đại học, mình dần tìm cách chữa lành bản thân và học tập tu dưỡng. Mình cảm thấy cuộc sống của mình tốt đẹp và hạnh phúc hơn, khi mình không còn bị tự ti về bản thân nữa”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 2
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Bên cạnh công việc học, nữ sinh quê Hưng Yên còn được biết đến là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do. Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, có thành tích nổi bật như: Top 15 Gương mặt tiềm năng Hòa Ca 2021, Top 20 Người đẹp Tỏa sáng nữ sinh Thanh lịch 2020, Người đẹp ảnh Miss Elegance Beauty Contest 2020, Diễn viên tại Hòa ca 2020 của VTV7,...

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 4
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 5

Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Thu Hương theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, điều đó cũng khiến cô bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch học và lịch sinh hoạt. Tuy nhiên, Thu Hương cũng cho biết, bản thân vẫn có thể cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học. Trong khoảng thời gian bị stress dài, Thu Hương đã tìm, học thêm môn năng khiếu, và bén duyên với múa cũng từ đó. Múa đã giúp đỡ Hương rất nhiều trong cuộc sống, giúp cô bạn tự tin hơn trước đám đông, đặc biệt trong mỗi lần Thu Hương tham gia thi múa.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 6
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 7
Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, cùng thành tích nổi bật.

Thu Hương nhắn nhủ: “Mình biết có rất nhiều bạn đã và đang phải trải qua câu chuyện giống như mình. Và mình cũng mong muốn từ câu chuyện mà bản thân chia sẻ, các bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn. Vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần. Cần có thời gian để vết thương mờ dần thành sẹo. Cần có thời gian để quá trình chữa bệnh diễn ra. Hãy cho bản thân thời gian đó. Hãy nhẹ nhàng với vết thương của bạn. Hãy nhẹ nhàng với trái tim của bạn. Bạn xứng đáng được chữa lành!”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 8
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 9

Dù theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, tuy nhiên Thu Hương vẫn luôn cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học.

Dự định trong tương lai, Thu Hương sẽ cố gắng ưu tiên học tập, tu dưỡng, hoàn thiện bản thân, để có thể đi du học. Bên cạnh đó, xây dựng và phát triển thêm về kĩ năng, cũng như chuyên môn trong công việc.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 10

Với Thu Hương, vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần.

Một câu nói Thu Hương luôn tâm đắc: "Mỗi một ngày còn sống là một ngày tuyệt vời, hãy luôn trân trọng những giây phút bạn còn sống”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.