Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Hương đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Yêu thích và lựa chọn múa “để làm bạn”, bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Nguyễn Thị Thu Hương hay còn có biệt danh là Nấm (sinh năm 2002) đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 1
Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam.

Thu Hương thổ lộ: “Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất của mình, mà mình không dám tâm sự, hay chia sẻ được với ai ở thời điểm đó. Mình chỉ biết im lặng để thời gian trôi qua thật nhanh. Sau khi lên Đại học, mình dần tìm cách chữa lành bản thân và học tập tu dưỡng. Mình cảm thấy cuộc sống của mình tốt đẹp và hạnh phúc hơn, khi mình không còn bị tự ti về bản thân nữa”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 2
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Bên cạnh công việc học, nữ sinh quê Hưng Yên còn được biết đến là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do. Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, có thành tích nổi bật như: Top 15 Gương mặt tiềm năng Hòa Ca 2021, Top 20 Người đẹp Tỏa sáng nữ sinh Thanh lịch 2020, Người đẹp ảnh Miss Elegance Beauty Contest 2020, Diễn viên tại Hòa ca 2020 của VTV7,...

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 4
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 5

Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Thu Hương theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, điều đó cũng khiến cô bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch học và lịch sinh hoạt. Tuy nhiên, Thu Hương cũng cho biết, bản thân vẫn có thể cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học. Trong khoảng thời gian bị stress dài, Thu Hương đã tìm, học thêm môn năng khiếu, và bén duyên với múa cũng từ đó. Múa đã giúp đỡ Hương rất nhiều trong cuộc sống, giúp cô bạn tự tin hơn trước đám đông, đặc biệt trong mỗi lần Thu Hương tham gia thi múa.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 6
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 7
Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, cùng thành tích nổi bật.

Thu Hương nhắn nhủ: “Mình biết có rất nhiều bạn đã và đang phải trải qua câu chuyện giống như mình. Và mình cũng mong muốn từ câu chuyện mà bản thân chia sẻ, các bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn. Vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần. Cần có thời gian để vết thương mờ dần thành sẹo. Cần có thời gian để quá trình chữa bệnh diễn ra. Hãy cho bản thân thời gian đó. Hãy nhẹ nhàng với vết thương của bạn. Hãy nhẹ nhàng với trái tim của bạn. Bạn xứng đáng được chữa lành!”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 8
Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 9

Dù theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, tuy nhiên Thu Hương vẫn luôn cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học.

Dự định trong tương lai, Thu Hương sẽ cố gắng ưu tiên học tập, tu dưỡng, hoàn thiện bản thân, để có thể đi du học. Bên cạnh đó, xây dựng và phát triển thêm về kĩ năng, cũng như chuyên môn trong công việc.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học ảnh 10

Với Thu Hương, vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần.

Một câu nói Thu Hương luôn tâm đắc: "Mỗi một ngày còn sống là một ngày tuyệt vời, hãy luôn trân trọng những giây phút bạn còn sống”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.