Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những thí sinh được chú ý nhất từ vòng sơ khảo với nét đẹp trong veo tựa “thần tiên tỷ tỷ”, Nguyễn Phương Nhi – nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Miss World Việt Nam 2022.
Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Phương Nhi là đại diện duy nhất của trường Đại học Luật Hà Nội góp mặt trong đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022.

Nguyễn Phương Nhi là đại diện duy nhất của trường Đại học Luật Hà Nội góp mặt trong đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022. Cô gái xứ Thanh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết của lứa tuổi đôi mươi và được nhiều người ví von là “thần tiên tỷ tỷ”. Đặc biệt, Phương Nhi cũng là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất trong dàn thí sinh với số đo 57cm.

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc, Phương Nhi mang đến Miss World Viet Nam 2022 sức trẻ, sự tự tin và tri thức của một sinh viên ngành Luật Thương mại Quốc tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Người đẹp xứ Thanh rất năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, dự án cộng đồng. Cô từng là thành viên của các dự án xã hội như Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, thành viên ban Truyền thông-Kỹ thuật của CLB Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội… Bên cạnh đó, Phương Nhi còn có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và hiện cô nàng đang học thêm cả tiếng Tây Ban Nha.

Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Phương Nhi là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất trong dàn thí sinh với số đo 57cm.

Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Phương Nhi với giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất”.

Trong suốt hành trình 6 tháng dự thi, Phương Nhi luôn là thí sinh nổi bật, được người hâm mộ chú ý và đặt nhiều kỳ vọng cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, điểm yếu của cô nàng khi lần đầu tham gia một cuộc thi nhan sắc là tính cách còn rụt rè, nhút nhát. Nhận thức được điều đó nên Phương Nhi luôn cố gắng rèn luyện sự tự tin mỗi ngày.

Trong đêm Chung kết, Phương Nhi đã thực sự tỏa sáng ở mỗi phần thi. Cô nàng nhận được đông đảo sự cổ vũ của khán giả khi nhận được cơn mưa vỗ tay mỗi khi sải bước trên sân khấu. Trong phần thi ứng xử, Phương Nhi đã trả lời vô cùng khéo léo trước câu hỏi có liên quan đến chủ đề khó khăn của giới trẻ ngày nay đang gặp phải từ ca sĩ Minh Hằng: “Ngày xưa ba mẹ chúng ta phải lo cơm áo gạo tiền, vấn đề tài chính. Đến thế hệ của chúng ta, mình may mắn hơn khi được sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn cha mẹ và chúng ta có khả năng được ăn học đầy đủ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đối diện với những áp lực mà áp lực đấy Phương Nhi gọi là áp lực vô hình. Đối với Phương Nhi được ba mẹ bao bọc, nuôi dưỡng điều đấy vô hình khiến cho Phương Nhi chưa thật sự trưởng thành”.

Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4

Phương Nhi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Miss World Việt Nam 2022. (Ảnh chụp màn hình)

Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5

Kết quả chung cuộc, Phương Nhi được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất”. Hai ngôi vị còn lại lần lượt gọi tên Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Đây chính là một kết quả xứng đáng nhất cho những gì nàng “thần tiên tỷ tỷ” đã thể hiện trong suốt hành trình dự thi. Từ đó, Phương Nhi trở thành niềm tự hào của gia đình, quê hương Thanh Hóa, trường Đại học Luật Hà Nội và cả nhan sắc Việt. Chúc cho cô gái trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình phía trước !

Nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.