Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thảo Vi sinh năm 2000 - Hoa Khôi sinh viên Nghệ An, vừa tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Vinh. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh chào xuân trên đồi hoa hướng dương để lưu lại dấu ấn thanh xuân tươi đẹp ở quê hương Nghệ An.

Thảo Vi sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình, nhưng cô nàng lại chọn Đại học Vinh để theo học 4 năm Đại học. Theo Thảo Vi mỗi mảnh đất đều mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng khi được đặt chân đến, được tận mắt nhìn thấy những phong cảnh đẹp mình đều muốn chụp lại những bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm. Mình rất thích hoa, đặc biệt là Hướng Dương - loài hoa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên định, luôn hướng về phía mặt trời cũng giống như luôn hướng về những điều đẹp đẽ.

Cùng ngắm bộ ảnh bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc những bông hoa Mặt trời đang rực rỡ nhất của cô nàng Hoa khôi Thảo Vi với lời nhắn nhủ: “Nếu có dịp, các bạn hãy tới đây để trải nghiệm và hoà mình vào đồi hoa bạt ngàn này nhé! Chúc các bạn sẽ luôn kiên định, mạnh mẽ và luôn mang nhiều năng lượng tích cực giống như Hoa Hướng Dương vậy.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 1

Cô nàng luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của bản thân.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 2
Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 3

Nàng Hoa Khôi sinh viên Nghệ An rạng rỡ tràn đầy niềm vui và năng lượng.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 4
Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 5

Cô nàng luôn nỗ lực hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.