Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thảo Vi sinh năm 2000 - Hoa Khôi sinh viên Nghệ An, vừa tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Vinh. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh chào xuân trên đồi hoa hướng dương để lưu lại dấu ấn thanh xuân tươi đẹp ở quê hương Nghệ An.

Thảo Vi sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình, nhưng cô nàng lại chọn Đại học Vinh để theo học 4 năm Đại học. Theo Thảo Vi mỗi mảnh đất đều mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng khi được đặt chân đến, được tận mắt nhìn thấy những phong cảnh đẹp mình đều muốn chụp lại những bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm. Mình rất thích hoa, đặc biệt là Hướng Dương - loài hoa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên định, luôn hướng về phía mặt trời cũng giống như luôn hướng về những điều đẹp đẽ.

Cùng ngắm bộ ảnh bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc những bông hoa Mặt trời đang rực rỡ nhất của cô nàng Hoa khôi Thảo Vi với lời nhắn nhủ: “Nếu có dịp, các bạn hãy tới đây để trải nghiệm và hoà mình vào đồi hoa bạt ngàn này nhé! Chúc các bạn sẽ luôn kiên định, mạnh mẽ và luôn mang nhiều năng lượng tích cực giống như Hoa Hướng Dương vậy.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 1

Cô nàng luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của bản thân.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 2
Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 3

Nàng Hoa Khôi sinh viên Nghệ An rạng rỡ tràn đầy niềm vui và năng lượng.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 4
Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 5

Cô nàng luôn nỗ lực hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nữ sinh Đại học Vinh khoe bộ ảnh trên cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.