Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng

SVVN - Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của vị thần ánh sáng, đại diện cho sự hài hòa, trật tự và lý trí, Thúy Hằng cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh với thông điệp “Tỏa sáng như một vị thần”, qua hình ảnh hóa thân của một nữ thần đầy quyền lực, xinh đẹp và kiêu sa.

Triệu Thuý Hằng (sinh 2004, quê Thái Nguyên) hiện đang theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của vị thần ánh sáng - một vị thần đại diện cho sự hài hòa - trật tự và lý trí, là hiện thân của khả năng xua đuổi và tránh né tai ương, Thúy Hằng cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh thông qua hình tượng một nữ thần.

Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 1
Triệu Thuý Hằng (sinh 2004) đang là sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Thúy Hằng chia sẻ: “Bộ ảnh này với thông điệp được lấy đúng như tên gọi Tỏa sáng như một vị thần. Từ xa xưa, bằng ánh sáng của mặt trời, vị thần ấy đã xua tan bóng tối, với khả năng chiếu sáng toàn bộ hành tinh. Mang theo một khí chất quyền uy, là biểu tượng của quyền năng về nhận thức, lý trí. Thêm vào đó là khả năng xua tan bệnh tật và nhìn thấu tương lai”.

Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 2
Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 3

Qua bộ ảnh, Thúy Hằng đã hóa thân vào hình tượng của nữ thần đầy quyền năng, cùng vẻ đẹp kiêu sa, xinh đẹp và tinh khôi. Nữ thần ánh sáng được mô tả như một phụ nữ xinh đẹp, với mái tóc óng ả và ánh sáng tỏa ra từ cơ thể, biểu hiện cho tính cách lạc quan, sống động. Nàng là biểu tượng của sự hy vọng, niềm tin vào cuộc sống. Trong bộ ảnh mới đây, Thúy Hằng đã để lại ấn tượng với "đông đảo" cộng đồng mạng.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Triệu Thúy Hằng:

Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 4
Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 5
Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng ảnh 6

(Ảnh: NVCC)