Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng

SVVN - Châu Giang hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Được mọi người biết đến với nhan sắc đậm chất Á Đông, đường nét nhỏ nhắn sắc sảo tựa các “soái tỷ” Trung Hoa. Cô bạn đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm và yêu mến của cộng đồng mạng. Bên cạnh công việc học tập, Châu Giang còn là người mẫu ảnh, designer và hoạt động trên nền tảng Tiktok.
Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 1
Châu Giang (sinh năm 2000) đang là sinh viên năm thứ tư của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Châu Giang (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nổi tiếng với “xứ chè” - Thái Nguyên. Hiện tại, cô bạn đang là sinh viên năm thứ tư của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Với sở thích và đam mê từ nhỏ là vẽ, song song với công việc học tập, Châu Giang còn là người mẫu ảnh tự do, hoạt động nhỏ bên mảng Tiktok và là một nữ designer.

Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 2
Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 3

Bên cạnh công việc học tập, Châu Giang còn là người mẫu ảnh, designer và hoạt động trên nền tảng Tiktok.

Châu Giang chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã chỉ hứng thú với duy nhất môn vẽ. Áp lực hơn cả khi học Trung học phổ thông, lớp mình học lại là khối A – khối tự nhiên, thiên về tính logic. Vì vậy, với một đứa có tâm hồn nghệ thuật như mình cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Hay thường bị mọi người đánh giá về năng lực, không có tương lai. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê cháy bỏng với hội họa. Mình may mắn có được sự ủng hộ của gia đình, sự công nhận của bố mẹ và được gia đình tạo điều kiện cho học năng khiếu. Và hạnh phúc hơn hết, là mình đã đỗ vào chuyên ngành Thiết kế đồ họa của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Theo đuổi đam mê của bản thân. Điểm số của mình cũng đã thay đổi cách nhìn của bạn bè và thầy cô một cách tích cực”.

Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 4

Châu Giang dành niềm đam mê đặc biệt với hội họa từ nhỏ.

Được theo đuổi và học tập đúng với niềm đam mê của bản thân đối với Châu Giang là một niềm hạnh phúc to lớn. Những công việc hiện tại, gắn liền với hội họa đã trở thành một động lực giúp cô bạn thỏa mãn niềm đam mê được hướng đến cái đẹp. Không có một thiết kế nào trên thế giới này mà không có dấu ấn cá nhân của tác giả. Đây là bởi vì mỗi cá thể sẽ có khả năng hình dung đối tượng theo những góc nhìn, những công năng khác nhau. Từ đó mà phong cách, trường phái thiết kế của họ cũng sẽ khác và thành phẩm nghệ thuật từ đó mà có sự khác biệt, mang đặc trưng của người thiết kế. Vì vậy, công việc này với Giang không chỉ giúp ích, mang lại tiện tích cho mọi người, cho cô được thoải mái sáng tạo. Mà nó còn tôi luyện, giúp Giang trở thành một cô gái năng động, tự tin, cởi mở hơn.

Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 5
Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 6

Được theo đuổi và học tập đúng với niềm đam mê của bản thân đối với Châu Giang là một niềm hạnh phúc to lớn.

Với nhan sắc đậm chất Á Đông, đường nét nhỏ nhắn sắc sảo tựa các “soái tỷ” Trung Hoa. Châu Giang đã dành được rất nhiều lượt quan tâm và yêu mến của mọi người. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Giang cũng bắt nguồn từ đó. Tuy nhiên, trước đó vì là công việc làm thêm, mong muốn trải nghiệm. Vậy nên, Châu Giang thường chỉ nhận công việc mỗi khi có thời gian rảnh, nhằm cân bằng khối lượng công việc, học tập và nghỉ ngơi. Dự định trong tương lai, Châu Giang trước tiên sẽ chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp. Bên cạnh đó là tiếp tục phát triển công việc, tìm kiếm thêm cơ hội mới cho bản thân.

Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 7
Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 8

Với nhan sắc đậm chất Á Đông, đường nét nhỏ nhắn sắc sảo tựa các “soái tỷ” Trung Hoa, Châu Giang đã dành được rất nhiều lượt quan tâm và yêu mến của mọi người.

Qua đây, Châu Giang cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Hãy theo đuổi đam mê. Thành công sẽ theo đuổi bạn! Đừng để sự phán xét của người khác làm lệch hướng con đường bạn muốn đi”.

Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 9
Nữ sinh Kiến trúc sở hữu nét đẹp tựa ‘soái tỷ’ Trung Hoa, gây thương nhớ cộng đồng mạng ảnh 10