Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’

SVVN - Tự nhận bản thân là một người bình thường đang trên hành trình khiến bản thân trở nên phi thường, Uyển Thư luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Với ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, nữ sinh trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM quyết tâm “phá kén” để từng bước đến với hành trình chinh phục ước mơ của bản thân.
Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 1
Hồ Uyển Thư (sinh năm 2004) đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Hồ Uyển Thư (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại Cà Mau. Hiện tại, Uyển Thư đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Với niềm đam mê từ nhỏ xoay quanh nghệ thuật, cô bạn vô cùng thích múa, hát và làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Cho đến hiện tại, Uyển Thư luôn ước mơ được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và công việc hiện tại của cô bạn là người mẫu ảnh tự do, song song với công việc học tập. Tuy nhiên, trước khi bén duyên với nghề người mẫu ảnh, Uyển Thư từng có khoảng thời gian dài trải nghiệm, đi làm nhiều công việc part-time khác. Có thể nói, đây là giai đoạn vô cùng khó khăn đối với cô bạn, vì đó cũng là lần đầu Uyển Thư xa quê và tự lập ở một nơi xa lạ.

Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 2
Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 3

Ngay từ nhỏ Uyển Thư đã rất đam mê nghệ thuật.

Uyển Thư chia sẻ: “Mình từng rơi vào khoảng thời gian không biết bản thân muốn gì và cần gì, sau đó là một chuỗi ngày trượt dài vô định của bản thân. Tuy nhiên, dưới sự động viên, khích lệ từ gia đình và người bạn cùng nhà, mình đã dần lấy lại được sự tự tin và thấu hiểu bản thân mình hơn. Đó cũng là cơ duyên dẫn dắt, đưa mình đến với công việc hiện tại”.

Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 4
Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 5

Bên cạnh công việc học, Uyển Thư còn là người mẫu ảnh tự do.

Là một người từng khá tự ti về ngoại hình và nghĩ bản thân mình không xinh đẹp. Do đó, khi đến với công việc mẫu ảnh, Uyển Thư cũng gặp rất nhiều khó khăn. Luôn tự giấu bản thân sau những chiếc áo thun oversize rộng “thùng thình”, cùng chiếc “quần cộc luộm thuộm” suốt những năm tháng Trung học phổ thông. Cho đến khi được làm việc, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ, anh, chị có cùng ước mơ, từ đây đã giúp Uyển Thư có thêm được nhiều động lực để "phá kén", cũng như từng bước hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 6
Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 7
Cho đến hiện tại, Uyển Thư luôn ước mơ được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Uyển Thư thổ lộ: “Mình cũng chỉ là một người bình thường, đang từng bước khiến bản thân mình trở nên phi thường, ít nhất là trong chính cuộc đời của mình. Mình mong những cô gái nói riêng, và các bạn trẻ nói chung sẽ không nản lòng, không từ bỏ những ước mơ, đam mê cháy bỏng trong lòng các bạn. Với mình, bước ít cũng được miễn là đừng dừng bước vì biết đâu vinh quang đang đợi bạn ở phía xa".

Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 8
Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 9
Tự nhận bản thân là một người bình thường đang trên hành trình khiến bản thân trở nên phi thường, Uyển Thư luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Dự định trong tương lai, Uyển Thư mong muốn có thể nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thành chương trình học và hiện thực hoá ước mơ của bản thân.

Nữ sinh Ngoại ngữ - Tin học: ‘Phá kén để chinh phục ước mơ’ ảnh 10

(Ảnh: NVCC)