Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.

Trường ĐH Ngoại thương không chỉ là một trường hàng đầu về chất lượng đào tạo, mà còn nổi bật với danh xưng "cái nôi Hoa hậu", từng có nhiều cô gái thành danh tại các cuộc thi nhan sắc lớn như: Nguyễn Thiên Nga, Mai Phương Thúy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh… Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng có nhiều 'mỹ nhân' tài sắc từ trường ĐH Ngoại thương góp mặt, hứa hẹn sẽ làm dày thêm danh sách ấn tượng này.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 1

Bùi Thảo Linh hiện đang là sinh viên năm thứ nhất, ngành Tài chính Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương. Vừa lọt Top 35 thí sinh vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Thảo Linh được nhiều fan sắc đẹp hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 2

Ngoài nhan sắc "đỉnh chóp", Bùi Thảo Linh còn có bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ:

- Điểm IELTS 6.5

- Là học sinh Giỏi nhiều năm liền của lớp chuyên Toán - trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội.

- Trưởng ban Tài chính tại "Bookworm Project": Tham gia sự kiện từ thiện quyên góp sách và các đồ dùng học tập cho các trẻ em tại làng trẻ Birla.

- Trưởng BTC "Maskros Project" mùa 3: Tổ chức sự kiện “EXPLORE YOURSELF” giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận và hiểu hơn về hoạt động ngoại khoá.

- Thành viên ban Đối ngoại Tổ chức Định hướng Du học và Phát triển tiếng Anh, trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 3

Vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Thảo Linh nói, cô cảm thấy vô cùng tự hào nhưng cũng khá lo lắng. Các thí sinh đều rất sáng giá và tài năng. Do vậy, để tiến xa hơn trong cuộc thi, Linh cần phải trau dồi bản thân từng ngày. Tuy lịch trình khá dày, nhưng cô nàng đã học được cách cân bằng thời gian để có đủ năng lượng cho những hoạt động sắp tới. 'Người đẹp gen Z' cho biết, ý định tham gia cuộc thi từ rất lâu và chờ đến năm 18 tuổi để được dự thi. Mục đích của Thảo Linh trong cuộc thi ngoài về giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 4

Bùi Thảo Linh chia sẻ: “Trên giảng đường, mình được học những kiến thức về chuyên ngành. Trong tương lai, khi làm việc mình còn cần nhiều kỹ năng mềm khác, đặc biệt là cách đối nhân xử thế. Đây là điều mà mình đã học được trong quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, mình đã cải thiện về sự kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm phấn đấu với mục tiêu đặt ra. Với sự kết hợp của hai điều trên, mình đã và đang trưởng thành thêm từng ngày”.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 5

Chủ nhân của vương miện danh giá là tấm gương của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy, Hoa hậu Việt Nam cần phải dung hoà các yếu tố về chân - thiện - mỹ và truyền cảm hứng cũng như giúp đỡ được nhiều người. Hoa hậu Việt Nam là đại diện cho dân tộc Việt Nam, đem những nét văn hoá đẹp đẽ đến với thế giới trên đấu trường quốc tế. Vì vậy, ngoại ngữ là công cụ hiệu quả và là một lợi thế để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu. Bản thân Linh đã có chứng chỉ IELTS 6.5. Tuy số điểm này chưa cao, nhưng cô nàng vẫn luôn trau dồi và học tập từng ngày để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của bản thân và sẵn sàng thể hiện trong cuộc thi.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 6

Đến với đấu trường nhan sắc cấp Quốc gia, mỹ nhân 2004 bày tỏ: “Cá nhân mình thấy khi trở thành Hoa hậu, cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn và bước sang một trang mới. Nhưng mỗi cuộc thi chỉ có duy nhất một Hoa hậu và chắc chắn rằng mỗi thí sinh tham gia sẽ có một mục tiêu riêng của bản thân. Đó không chỉ là mục tiêu sẽ lọt vào tốp bao nhiêu, mà còn là về sự trưởng thành. Ai ra khỏi cuộc thi cũng sẽ tốt hơn về nhiều mặt, vì các thí sinh đã được tham gia vào các lớp học cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, những thí sinh trong cuộc thi vừa là người bạn, vừa là người thầy của nhau. Sự chia sẻ, quan tâm đến nhau khiến mọi người cảm thấy như trong một gia đình”.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 7

Vẻ đẹp của mỗi người là vẻ đẹp đặc trưng. Có người mang trong mình vẻ đẹp ngọt ngào, ngây thơ, lại có người đẹp kiểu trưởng thành, điềm tĩnh. Tuy nhiên, vẻ đẹp ở đây không chỉ là ngoại hình mà còn là vẻ đẹp của nhân cách, của tri thức. Không chỉ riêng thế hệ Z như Thảo Linh, mà mỗi người đều hướng đến vẻ đẹp tri thức nữa. Hiện nay, có rất nhiều cuộc thi Hoa hậu được tổ chức, mỗi cuộc thi hướng đến một hình mẫu riêng. Không có gì được lấy làm tiêu chuẩn cho tất cả các cuộc thi và cả trong cuộc sống cũng thế.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 8

Với Bùi Thảo Linh, Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh chính là một hình mẫu để hướng đến. Không chỉ xinh đẹp và thông minh, Thùy Linh mang lại một hình tượng có điểm nhấn riêng. 'Nàng Hậu' gen Z này đã chứng tỏ được bản thân với trí tuệ và khả năng ngoại ngữ trên đấu trường quốc tế. Cô còn góp phần quảng bá vẻ đẹp yên bình của quê hương Cao Bằng. Điều này là một trong những minh chứng sống chứng tỏ rằng Hoa hậu không phải là “bình hoa di động”, họ là đại diện của cả một dân tộc, đại diện của trí tuệ, sắc đẹp và bản sắc Việt.

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ' ảnh 9

Nữ sinh Ngoại thương chia sẻ suy nghĩ: “Hãy sống đúng với bản thân, vì khi đó, mình sẽ là phiên bản đẹp nhất, tốt nhất. Những điều phù hợp sẽ tự động đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ mình là ai".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.