Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch
SVVN - Trịnh Thị Quỳnh Hương (1998) quê Thanh Hoá, là sinh viên năm cuối chuyên ngành Luật, Học viện Cán bộ TP.HCM. Ngoài việc học tập ở trường, Quỳnh Hương còn là mẫu ảnh, quản lí freelance, có lượng theo dõi trên mạng xã hội cao: Facebook: 180.000, Tiktok: 103.000, IG: 32.000.

Năm nhất, Hương vừa học vừa làm mẫu ảnh, quay TVC và đóng quảng cáo... để đáp ứng cho nhu cầu bản thân và có thể chi trả những khoản học phí của mình. Những công việc Hương làm đã khiến bản thân trưởng thành, tự lập, quyết đoán và có bản lĩnh tự tin hơn, từ đó cũng khiến đam mê trong công việc ngày càng to lớn.

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 1

Trịnh Thị Quỳnh Hương

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 2

Ở năm nhất Đại học, Hương hoạt động chủ yếu với vai trò mẫu ảnh

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 3

Những ngày đầu bước chân vào công việc mới thì dĩ nhiên, ai cũng có va chạm không thể tránh, tốt có nhưng không tốt thì rất nhiều. Và người khiến Hương có động lực và biết ơn nhất đó là mẹ. Người ta nói, không ai yêu bạn hơn ba mẹ của bạn, đúng, mặc dù mẹ Hương hay la mắng, trách phạt nhưng tấm lòng bao dung ấy luôn rộng mở những lúc Hương có vấp ngã, khó khăn trong cuộc đời. Ba mẹ dạy Hương cách độc lập, nhưng không lúc nào là không hỗ trợ hết mình với con cái mỗi khi Hương cần.

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 4
Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 5
Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 6

Nhớ như in khoảnh khắc ra đời với hai bàn tay trắng, ngày ấy Hương đi làm chạy về nhà gần 11h khuya, chân Hương sưng phồng rộp lên nhức mỏi không ngừng, cả nhà ngủ hết duy chỉ có mẹ là thức để canh cửa cho Hương và động viên quan tâm, nấu cho Hương một tô mì nóng hổi. Hương vừa ăn vừa kìm nước mắt không dám than vãn thêm, Hương hiểu rằng dù không nói nhưng mẹ vẫn rất thương, xót cho mình. Tô mì nóng hổi đó với người ta chỉ là điều bình thường, nhưng với Hương đó là một động lực lớn lao để Hương nỗ lực cho hiện tại và tương lai.


Hương bắt đầu lên kế hoạch sắp xếp lại mọi thứ, vì việc học tập ở trường rất gắt gao. Để cân bằng giữa học tập và công việc thì Hương cũng đánh đổi rất nhiều để mang lại kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, những năm học tiếp theo, Hương gặp ít trở ngại hơn và có kinh nghiệm giải quyết mọi vấn đề khi xảy ra.

Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 7
Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 8
Nữ sinh xứ Thanh có thu nhập khủng trong mùa dịch ảnh 9

Mọi thành công sẽ đến với ai biết kiên nhẫn chờ đợi và có một thái độ nghiêm túc. Đến hiện tại Hương có thể quản lý rủi ro cũng như phân chia công việc hợp lý, một công việc với thu nhập chính với vai trò quản lý nhân sự KOLs, Tiktoker, Model... Trong mùa dịch Hương vẫn có thu nhập ổn định 50 triệu đồng 1 tháng. Hiện tại Hương còn tham gia vào tổ chức cộng đồng AIESEC và trở thành Đại sứ truyền thông của chương trình giúp các Gen Z định hướng và phát triển nghề nghiệp của bản thân trong mùa dịch bệnh này. Hương rất vui vì lan toả được những điều tích cực cho mọi người. Vì thế Hương phải có ý chí phấn đấu cao hơn nữa để không phụ lòng mọi người.

Tin liên quan