Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Khánh Linh sinh năm 2003, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô đã là một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Từ bé vì đã có sở thích và niềm đam mê với những công việc liên quan đến nghệ thuật nên Khánh Linh luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp. Cô nàng rất chăm chút cho ngoại hình của mình.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, cùng năng khiếu make up nên Khánh Linh luôn được đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 1
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 2

Với mong muốn trở thành ca sĩ, makeup artist và là một beauty blogger nổi tiếng, Linh luôn mong muốn mang đến những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và xinh đẹp khiến cho mọi người luôn tự tin vào bản thân, lúc nào cũng vui tươi và rạng rỡ.

Để thành công hơn trong tương lai, cô bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển hơn nữa. Khánh Linh chia sẻ rằng cô mong muốn thành công trong giới Make up và Beauty để xoá tan những định kiến sai trái và chứng minh được rằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Chỉ cần không bỏ cuộc và cháy hết mình với đam mê thì dù ở lĩnh vực nào, môi trường nào cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 3
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 4
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 5

Khi được hỏi về định hướng tương lai, cô nàng chia sẻ: “Bản thân mong muốn có thể trở thành một chuyên gia đào tạo ra nhiều thế hệ về Make up/ Beauty và trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình”.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 6
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 7
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.