Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Khánh Linh sinh năm 2003, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô đã là một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Từ bé vì đã có sở thích và niềm đam mê với những công việc liên quan đến nghệ thuật nên Khánh Linh luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp. Cô nàng rất chăm chút cho ngoại hình của mình.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, cùng năng khiếu make up nên Khánh Linh luôn được đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 1
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 2

Với mong muốn trở thành ca sĩ, makeup artist và là một beauty blogger nổi tiếng, Linh luôn mong muốn mang đến những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và xinh đẹp khiến cho mọi người luôn tự tin vào bản thân, lúc nào cũng vui tươi và rạng rỡ.

Để thành công hơn trong tương lai, cô bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển hơn nữa. Khánh Linh chia sẻ rằng cô mong muốn thành công trong giới Make up và Beauty để xoá tan những định kiến sai trái và chứng minh được rằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Chỉ cần không bỏ cuộc và cháy hết mình với đam mê thì dù ở lĩnh vực nào, môi trường nào cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 3
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 4
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 5

Khi được hỏi về định hướng tương lai, cô nàng chia sẻ: “Bản thân mong muốn có thể trở thành một chuyên gia đào tạo ra nhiều thế hệ về Make up/ Beauty và trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình”.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 6
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 7
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.