Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Khánh Linh sinh năm 2003, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô đã là một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Từ bé vì đã có sở thích và niềm đam mê với những công việc liên quan đến nghệ thuật nên Khánh Linh luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp. Cô nàng rất chăm chút cho ngoại hình của mình.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, cùng năng khiếu make up nên Khánh Linh luôn được đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 1
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 2

Với mong muốn trở thành ca sĩ, makeup artist và là một beauty blogger nổi tiếng, Linh luôn mong muốn mang đến những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và xinh đẹp khiến cho mọi người luôn tự tin vào bản thân, lúc nào cũng vui tươi và rạng rỡ.

Để thành công hơn trong tương lai, cô bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển hơn nữa. Khánh Linh chia sẻ rằng cô mong muốn thành công trong giới Make up và Beauty để xoá tan những định kiến sai trái và chứng minh được rằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Chỉ cần không bỏ cuộc và cháy hết mình với đam mê thì dù ở lĩnh vực nào, môi trường nào cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 3
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 4
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 5

Khi được hỏi về định hướng tương lai, cô nàng chia sẻ: “Bản thân mong muốn có thể trở thành một chuyên gia đào tạo ra nhiều thế hệ về Make up/ Beauty và trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình”.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 6
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 7
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.