Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Khánh Linh sinh năm 2003, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô đã là một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Từ bé vì đã có sở thích và niềm đam mê với những công việc liên quan đến nghệ thuật nên Khánh Linh luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp. Cô nàng rất chăm chút cho ngoại hình của mình.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, cùng năng khiếu make up nên Khánh Linh luôn được đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 1
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 2

Với mong muốn trở thành ca sĩ, makeup artist và là một beauty blogger nổi tiếng, Linh luôn mong muốn mang đến những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và xinh đẹp khiến cho mọi người luôn tự tin vào bản thân, lúc nào cũng vui tươi và rạng rỡ.

Để thành công hơn trong tương lai, cô bạn vẫn luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng để phát triển hơn nữa. Khánh Linh chia sẻ rằng cô mong muốn thành công trong giới Make up và Beauty để xoá tan những định kiến sai trái và chứng minh được rằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Chỉ cần không bỏ cuộc và cháy hết mình với đam mê thì dù ở lĩnh vực nào, môi trường nào cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 3
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 4
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 5

Khi được hỏi về định hướng tương lai, cô nàng chia sẻ: “Bản thân mong muốn có thể trở thành một chuyên gia đào tạo ra nhiều thế hệ về Make up/ Beauty và trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình”.

Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 6
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 7
Nữ sinh xứ Thanh với ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…