K-biz ngày 4/4/2021:

Park Soo Hong chính thức tuyên bố hướng xử lý anh trai trong vụ trộm 205 tỷ đồng của mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngôi sao truyền hình nổi tiếng Park Soo Hong bị chính anh trai ruột lừa đảo, “cuỗm sạch” số tài sản trong 30 năm trời mà không hề hay biết. Mới đây Park Soo Hong đã xuất hiện trên truyền thông và chính thức tuyên bố hướng xử lý vụ việc này.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi có một tài khoản bình luận dưới video trên Youtube của Park Soo Hong tiết lộ, ngôi sao truyền hình nổi tiếng đã bị chính anh trai ruột lừa đảo hết tất cả số tài sản của mình. Quay trở lại 30 năm trước, Park Soo Hong đã thành lập mộ công ty giải trí lấy tên là Label Entertainment và để cho gia đình người anh trai, đang thất nghiệp, quản lý và điều hành. Kể từ đây, tất cả các khoản thu nhập của Park Soo Hong đều do gia đình người anh trai quản lý và họ luôn “nhập nhèm” mỗi khi Park Soo Hong hỏi tới, nói rằng tất cả số tiền của anh đã được họ gửi tiết kiệm.

Park Soo Hong chính thức tuyên bố hướng xử lý anh trai trong vụ trộm 205 tỷ đồng của mình ảnh 6

Cho đến thời gian gần đây, Park Soo Hong mới thử kiểm tra các tài khoản ngân hàng của mình và phát hiện tất cả đều đứng tên anh trai, chị dâu và cháu trai. Gia đình người anh trai còn độc ác tới nỗi, họ đã nhiều lần thuyết phục cũng như ngăn cản Park Soo Hong lập ra đình vị sợ rằng sẽ bị cắt mất số tiền họ đang có. Sau khi sự thật vỡ lở, gia đình người anh trai đã “cuỗm sạch” 10 tỷ Won (tương đương 205 tỷ đồng), toàn bộ số tiền Park Soo Hong kiếm được trong đời, và bỏ trốn. Do quá “shock” vì sự phản bội của những người mình coi là gia đình nên ngôi sao truyền hình hiện nay rơi vào trạng thái trầm cảm nặng.

Xuất hiện trước truyền thông, Park Soo Hong chỉ xác nhận sự thật và lặng lẽ lau nước mắt. Anh mong công chúng không phán xét hay soi mói bố mẹ mình vì họ cũng không hề hay biết gì về câu chuyện này. Park Soo Hong cũng cho hay, anh sẽ cố gắng giải quyết vấn đề để không gây ảnh hưởng đến cho những người xung quanh. Hiện nay, công chúng Hàn Quốc đang gửi rất nhiều lời động viên đến Park Soo Hong, mong rằng anh có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Park Soo Hong chính thức tuyên bố hướng xử lý anh trai trong vụ trộm 205 tỷ đồng của mình ảnh 7

Park Soo Hong là gương mặt quen thuộc với các chương trình tạp kỹ và truyền hình tại Hàn Quốc. Anh sinh năm 1970 và đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1991. Park Soo Hong được khán giả yêu mến bởi lối nói chuyện hài hước và vô cùng duyên dáng, anh cũng đã nhận được nhiều giải thưởng đến từ các đài truyền hình lớn với gần 30 năm trong nghề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm