K-biz ngày 6/3/2021:

Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi tập phim lại có thêm một “drama chất hơn nước cất”, Penhouse 2  (Cuộc chiến thượng lưu 2)  lại lập kỷ lục về lượt xem cao nhất mọi thời đại của truyền hình Hàn Quốc.

Tối 5/3, Penthouse 2 đã phát sóng tập 5 của “Chuỗi drama gay cấn nhất Hàn Quốc” vã đã thu về được kỷ lục về lượt xem vô cùng “khủng”. Theo Nielsen Korea, tập 5 của bộ phim đã đạt tỷ lệ lượt xem trung bình toàn quốc là 20,9% và 24,4% cho 2 phần, đánh dấu một cột mốc mới về lượt xem phim truyền hình cao nhất mọi thời đại. Tập 5 Penthouse 2 không chỉ “đánh bại””những chương trình phát sóng cùng thời điểm mà còn bỏ xa tất cả những chương trình phát sóng trong ngày hôm qua.

Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại ảnh 3  

Qua mỗi tập phim, Penthouse 2 lại mang đến cho khán giả những “plot twist” không thể lường trước được vậy nên lượt xem vẫn tăng một cách mạnh mẽ. Trong tập 5, Seok Kyung (Han Ji Hyun) buộc phải quỳ xuống xin lỗi Je Ni và Ro Na (Kim Hyun Soo) một cách đầy bi thảm để có thể tham gia cuộc thi hát và bí mật lớn nhất Mari (Shin Eun Kyung) đã bị đôi vợ chồng nhà Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) phát hiện, không chỉ cười nhạo họ còn chụp lại hình ảnh của Mari và gửi về cho Je Ni nhưng may mắn thay Yoon Hee (Eugene) đã “cứu Mari một bàn thua trông thấy” kịp thời giấu nhưng bức ảnh này đi với yêu cầu Mari phải gia nhập hội Hera, từ bỏ việc truy cứu bắt nạt học đường. Bên cạnh đó, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã dần lừa được Seo Jin (Kim So Yeon) chuyển nhượng hết tài sản cho mình. Nhưng đỉnh điểm ở tập 5, là khi Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) bị “sốc” thuốc an thần, cô nàng đã phát điên và dùng cúp đuổi đánh Ro Na. Kết quả, người bị xô ngã cầu thang thực sự là Ro Na và người đạt giải cao nhất ở cuộc thi cũng là Ro Na.

Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại ảnh 4
Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại ảnh 5

Thông qua preview, có thể thấy tập 6 của Penthouse 2 sẽ tiếp tục đẩy bộ phim lên một cao trào mới, khán giả đang hết sức nóng lòng để biết được liệu Ro Na sau khi bị xô ngã liệu có còn sống không? Tại sao Seok Kyung lại bị cảnh sát áp giải? Dự kiến lượt xem của bộ phim sẽ còn tăng hơn nữa theo từng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc của Hoa hậu H’hen Niê trong bộ ảnh đặc biệt, mong muốn thực hiện nhiều hơn các dự án cộng đồng

Nhan sắc của Hoa hậu H’hen Niê trong bộ ảnh đặc biệt, mong muốn thực hiện nhiều hơn các dự án cộng đồng

SVVN - Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt, được ê kíp chuẩn bị bất ngờ, chứ cô không hề biết trước. Qua đó, 'nàng Hậu' cũng chia sẻ mong muốn được lan tỏa các giá trị cộng đồng hơn thông qua các dự án thiện nguyện mà cô đang thực hiện.