K-biz 5/3/2021:

Soojin bị “đóng băng” hoạt động và nguy cơ đền bù 200-300% tiền hợp đồng quảng cáo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Soojin (G)I-DLE  “học tập” Hyunjin (Stray Kids) thông báo tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật giữa “cơn bão” cáo buộc bạo lực học đường.

Đại diện CUBE Entertainment mới đây đã phát thông báo:

Soojin bị “đóng băng” hoạt động và nguy cơ đền bù 200-300% tiền hợp đồng quảng cáo ảnh 1

 

“Xin chào, đây là Cube Entertainment. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thời đi học của Soojin, thành viên (G)I-DLE.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã không thể lên tiếng một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh sự thật và mất nhiều thời gian để truyền đạt lập trường. Mong mọi người thông cảm.

Chúng tôi đã kiểm tra những gì xảy ra vào thời điểm đó với trường học, các giáo viên và nhiều bạn học và một số người quen khác của Soojin. Dựa trên kết quả xác nhận cho đến nay, đúng đã có cuộc cãi vã qua điện thoại giữa Soojin và bạn học đó, nhưng chúng tôi không thể xác nhận hành vi bạo lực học đường nào như tác giả của các bài đăng tuyên bố. Vì vậy, để làm rõ sự việc, chúng tôi đã đề xuất một cuộc gặp giữa những người trực tiếp liên quan, chứ không phải tác giả bài đăng hay các bên khác. Tuy nhiên, tất cả các bên đều e ngại về vấn đề này nên đã không có buổi gặp mặt nào diễn ra. Trong tương lai, nếu họ muốn gặp mặt trực tiếp, chúng tôi sẽ sắp xếp bất cứ lúc nào. Hiện tại, Soojin đã tạm ngừng mọi hoạt động và (G)I-DLE sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi những người cảm thấy bất tiện vì vấn đề liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý cứng rắn đối với các bình luận ác ý và thông tin đã được chứng minh là sai lệch. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm sáng tỏ sự thật của vấn đề này, để không ai bị oan uổng.”

 
Soojin bị “đóng băng” hoạt động và nguy cơ đền bù 200-300% tiền hợp đồng quảng cáo ảnh 6
 

Cáo buộc học đường của Soojin chính là “ngòi nổ” cho một loạt những bài “bóc phốt” người nổi tiếng từng có hành vi bắt nạt, tổng cộng đã có gần 20 thần tượng và diễn viên lao đao bởi những cáo buộc này trong vòng 1 tháng trở lại đây. Soojin bị một tài khoản ẩn danh tố cáo đã bắt nạt em gái của chủ nhân tài khoản trong suốt những năm tháng cấp 2, hơn nữa, nữ thần tượng còn từng hút thuốc và ăn mặc không phù hợp tới trường. “Biểu tượng sexy” của (G) – IDLE đã viết thư tay thừa nhận những hành vi như hút thuốc và ăn mặc không phù hợp nhưng cô phủ nhận việc mình từng tham gia vào bạo lực học đường. Dù cho Soojin và CUBE rất nỗ lực bào chữa và phủ nhận nhưng dường như những bằng chứng tố cáo vẫn đang chống lại cô nàng. Hiện Soojin đang đối mặt với thái độ rất gay gắt từ phía công chúng và công ty quản lý mỹ phẩm cũng đã gỡ hình ảnh của cô nàng khỏi các bảng quảng cáo tại cửa hiệu, Soojin có nguy cơ phải đền bù đến 200-300% tiền hợp đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.