Phan Hiển tiết lộ sự thật 'cực sốc' không ai ngờ đến phía sau mối quan hệ với Khánh Thi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước việc có nhiều người chỉ trích Khánh Thi, thậm chí có nữ diễn viên còn nghi ngờ Khánh Thi gài bẫy chồng trẻ thì Phan Hiển đã lên tiếng tiết lộ góc khuất phía sau mối quan hệ của hai người.

Từ khi Khán Thi hẹn hò rồi kết hôn với Phan Hiển đến nay đã được nhiều năm nhưng các tin đồn xoay quanh hai vợ chồng vẫn không hề ít. Khánh Thi vốn là cô giáo của Phan Hiển, hơn anh 12 tuổi nên nhiều khán giả vẫn không quen với việc từ cô trò chuyển thành người yêu.

Phan Hiển tiết lộ sự thật 'cực sốc' không ai ngờ đến phía sau mối quan hệ với Khánh Thi ảnh 1

Thậm chí những tin đồn Khánh Thi gài bẫy Phan Hiển cũng nở rộ. Nhất là mới đây, một nữ diễn viên còn đăng đàn khuyên Khánh Thi hãy buông tha cho Phan Hiển, thả tự do cho chồng trẻ. Trong khi Khánh Thi không đề cập gì đến chuyện này thì Phan Hiển đã bức xúc lên tiếng.

Phan Hiển tiết lộ sự thật 'cực sốc' không ai ngờ đến phía sau mối quan hệ với Khánh Thi ảnh 2

Nam vũ công khẳng định chính anh là người chủ động trong mối quan hệ này, chủ động tán tỉnh Khánh Thi chứ không hề có chuyện bị gài bẫy. Hai người đến với nhau tự nguyện và Phan Hiển không hề quan tâm đến chuyện tuổi tác hay ngoại hình của Khánh Thi. Phan Hiển còn tiết lộ thêm: "Ở thời điểm đó, cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kỳ".

Phan Hiển tiết lộ sự thật 'cực sốc' không ai ngờ đến phía sau mối quan hệ với Khánh Thi ảnh 3

Phan Hiển cũng biết rằng khi anh công khai tình cảm với Khánh Thi sẽ gặp nhiều tin đồn, lời bàn tán nhưng anh không quan tâm. Phan Hiển cũng cho rằng việc gác lại nhiều sở thích hay thói quen cá nhân để vun vén cho gia đình nhỏ là điều hết sức bình thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm