Phía Mỹ Tâm nói gì trước nghi vấn đang có “tin vui” với Mai Tài Phến?

SVVN - Ngày hôm nay, fan Việt không khỏi xôn xao trước tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai với Mai Tài Phến và chưa muốn công bố tin vui. Sự thật đằng sau đó như thế nào????

Năm 2020 này, showbiz Việt liên tiếp đón nhận hỷ sự khi nhiều sao nữ khoe đang mang bầu và sắp làm mẹ. Như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc chờ đón thiên thần nhỏ ra đời.

Phía Mỹ Tâm nói gì trước nghi vấn đang có “tin vui” với Mai Tài Phến? ảnh 3

Đúng lúc ấy, mạng xã hội lại râm ran tin đồn về một nữ ca sĩ hạng A, vị thế cực cao trong showbiz đã nhiều năm hẹn hò bí mật với bạn trai kém tuổi. Hai người thường sánh bước bên nhau trong nhiều dịp bất chấp tin đồn bủa vây và hiện giờ cô ca sĩ ấy đang mang thai được khoảng 4 tháng. Chính vì thế mà thời gian vừa qua, ngôi sao A hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, cũng ít chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Phía Mỹ Tâm nói gì trước nghi vấn đang có “tin vui” với Mai Tài Phến? ảnh 4

Có thể thấy, mọi ẩn ý đều hướng về Mỹ Tâm, khi thông tin về cô gần như trùng khớp với tin đồn. Thậm chí, thời gian gần đây, Mỹ Tâm còn tăng cân thấy rõ, khiến khuôn mặt tròn trịa hơn, vòng hai cũng đầy đặn hơn trước kia. Trên tài khoản cá nhân, cô ít khi cập nhật hình ảnh mới mà chỉ đăng tải các ca khúc cũ. Thế là đủ để nhiều người tin rằng Mỹ Tâm có tin vui với Mai Tài Phến.

Tuy nhiên, đại diện của Mỹ Tâm đã khẳng định, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Việc Mỹ Tâm bỗng dưng mũm mĩm khi lên hình là do ánh sáng, góc chụp chứ không có chuyện nữ ca sĩ đang mang thai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.