Có 136 kết quả :

Số phận phim có H’Hen Niê sau cú sốc phòng vé

Số phận phim có H’Hen Niê sau cú sốc phòng vé

SVVN - Sau thất bại không khó đoán ở Oscar, phim hành động của H’Hen Niê ''578: Phát đạn của kẻ điên'' sắp tới lên đường tham dự Liên hoan phim (LHP) quốc tế Moscow lần thứ 45. Giới sành phim, như cũ, cho rằng rất khó hy vọng bộ phim này làm nên chuyện. Và dưới đây là những lý do.
'John Wick 4' được khen

'John Wick 4' được khen

SVVN - Hãng Lionsgate vừa tổ chức buổi chiếu thử ''John Wick 4'' để tham khảo ý kiến từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Phần lớn bình luận đều là những lời khen, thậm chí còn cho rằng: “Đây là phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay”.
Thất bại của Châu Nhuận Phát

Thất bại của Châu Nhuận Phát

SVVN - Là một trong những ngôi sao sáng giá nhất điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) thập niên 1980-1990, Châu Nhuận Phát vẫn chịu thất bại thảm hại khi quyết định thử sức ở kinh đô điện ảnh Hollywood.
Bộ phim hành động "578: Phát đạn của kẻ điên" thất bại do nội dung và diễn xuất nhạt nhòa

Phim 'bom tấn' vẫn lỗ tiền tấn

SVVN - Sau gần 2 năm “đóng băng” vì dịch bệnh COVID – 19, từ đầu năm 2022, hàng chục dự án phim điện ảnh ồ ạt ra mắt khán giả với đủ thể loại từ tâm lý, hành động, kinh dị đến hài hước. Rất nhiều phim được đầu tư tiền tỷ, quy tụ các ngôi sao đình đám, được truyền thông ồn ào… tưởng rằng sẽ “đốt cháy” các phòng vé, thỏa mãn “cơn khát” của khán giả sau thời gian dài điện ảnh “án binh bất động”. Tuy nhiên, kết quả lại thảm hại ngoài dự tính.
Hồ Văn Ngởi mơ ước trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp

Chàng trai Pa Kô làm 'phim hành động' chống COVID-19

SVVN - Trong những ngày cả nước vẫn căng mình chống dịch COVID-19, Hồ Văn Ngởi bất ngờ đăng tải lên facebook cá nhân và kênh YouTube một bộ phim ngắn gần 7 phút mang tên “Đại chiến Corona virus”. Bộ phim nhanh chóng được lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng người dân tộc mà còn gây chú ý trên mạng xã hội.