‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Ngọc Vàng liên tục có dịp hội ngộ khán giả qua hai phim điện ảnh và một phim ngắn trong những ngày cuối năm nay, kỳ vọng đây là bước đệm để thử sức nhiều dạng vai và thể loại phim đa dạng trên đường dài sự nghiệp.

‘Nam thần gen Z’ cho biết, anh bấm máy ba dự án ở những thời điểm khác nhau, chưa từng nghĩ các phim có lịch ra mắt trùng hợp đến vậy. Đã ba năm, kể từ phim điện ảnh đầu tay, Trần Ngọc Vàng háo hức mang những hình ảnh mới của mình đến với khán giả. Anh hy vọng được ghi nhận trưởng thành trong diễn xuất.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 1

Hồi hộp chờ đợi phản hồi của người xem nhưng nam diễn viên không lo lắng làm khán giả thấy ngán vì mình hiện diện quá nhiều trên màn ảnh, trong cùng một tháng. Bởi lẽ, ở ba bộ phim, nhân vật của anh có xuất thân, tính cách và góc khuất nội tâm khác biệt hoàn toàn.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 2

Với Người Mặt trời, Trần Ngọc Vàng hóa thân một ma cà rồng thiện lương, mang quá khứ đau thương, che giấu thân phận và học cách hòa nhập với thế giới loài người. Sang đến Rừng dịu dàng, anh trở thành người lính đi tìm “chân dung” thực sự của mình.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 3

Riêng với Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu, ‘mỹ nam phim Việt’ lần đầu trở nên khác biệt so với những hình ảnh xưa giờ anh tạo dựng trên màn ảnh. Anh muốn giữ bí mật này lâu thêm nữa để khán giả có được bất ngờ khi tới rạp xem phim.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 4

Từ lâu đã mê dòng phim hành động và võ thuật, Trần Ngọc Vàng đến phòng tập say mê hầu như mỗi ngày, từ lúc nhận vai ma cà rồng đến sát ngày phim bấm máy. Mỗi buổi tập, anh bền bỉ đeo dây cáp bảo hiểm từ 1h đến 5h chiều để tập động tác bay lên cao, nhào lộn, đấm, đá. Dù dây cáp siết vào người đau mỏi và khó chịu, nam diễn viên chẳng nề hà, chỉ mặc sức vẫy vùng với niềm vui thú tập luyện. “Sư phụ và các anh quý mến, tin tưởng tôi nên không ngại thiết kế các bài tập khó cho tôi được trau dồi nhiều hơn. Tôi biết ơn về điều đó”, anh chia sẻ.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 5

Trần Ngọc Vàng đề nghị đạo diễn cho anh tự thân thực hiện mọi cảnh quay, từ đấu võ đến đua moto, chạy ba gác. Lần đầu ngồi lên xe ba gác, anh đã biết cách lái và cảm thấy thích thú với trải nghiệm đặc biệt này. Anh kể: “Lái ba gác khá giống lái moto, chỉ là dáng xe cồng kềnh hơn nên phải chú ý hơn thôi”.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 6

Anh được nhìn nhận là ‘hạt giống’ tiềm năng của phim hành động Việt, bản thân nam diễn viên muốn bứt phá mình trên nhiều địa hạt, thay vì đóng khung bản thân ở một thể loại hay đề tài nào. ‘Nam thần gen Z’ hiện vẫn tìm kiếm những kịch bản đánh đấm máu lửa và những câu chuyện nhuốm màu huyền hoặc, ma mị, đậm chất dân gian.

‘Nam thần màn ảnh Việt’ Trần Ngọc Vàng muốn đóng phim thuần hành động và phim ma Việt Nam ảnh 7

Anh đặc biệt hứng thú với những thử nghiệm mới, những yêu cầu khó mà các đạo diễn, nhà sản xuất đưa ra. Với Trần Ngọc Vàng, chịu cực là chuyện bình thường của nghề diễn viên. Vì những khoảnh khắc chinh phục được cảnh quay khó, thăng hoa trong diễn xuất đã xóa nhòa những khó khăn, vất vả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm