Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trút bỏ hình tượng 'nữ quái', Jeon Jong Seo lần đầu tiên có một tình yêu đầy mới lạ và tươi sáng.

'Quái nữ xứ Hàn' Jeon Jong Seo và nam diễn viên 'chuyên trị' dòng phim hành động Son Seok Gu chính thức xác nhận sẽ cùng nhau thử sức với một tác phẩm lãng mạn hoàn toàn mới lạ - Nothing Serious.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 6
Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 7

Dự kiến, Nothing Serious sẽ lên sóng vào ngày 30/11 tới đây.

Nothing Serious kể về câu chuyện của một người phụ nữ không muốn hẹn hò vì đã có những ký ức xấu với người cũ và một người đàn ông thất bại trong cả tình yêu lẫn công việc. Định mệnh đã cho họ gặp gỡ thông qua việc hẹn hò 'ảo' trên ứng dụng, họ không cần phải cung cấp cho đối phương tên tuổi hay cảm xúc của bản thân. Chỉ đơn giản là có một 'người yêu' ở bên cạnh.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 8

Jeon Jong Seo sẽ đóng vai phụ nữ độc thân 29 tuổi – Ja Young. Là một người phụ nữ có tính cách táo bạo và mạnh mẽ, cô đang cố gắng có được sự ổn định và trưởng thành khi bước vào tuổi 30 nhưng những thất bại về tình yêu trong quá khứ và nợ nần chồng chất khiến cô cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 9

Jeon Jong Seo được ưu ái gọi là “Quái nữ hiếm có khó tìm” của điện ảnh Hàn. Chỉ sau 4 năm gia nhập làng giải trí với 2 tác phẩm là BurningThe Call, cô đã 'một bước' lên thành sao hạng A, thắng giải Ảnh hậu tại Baeksang 2021. Vào tháng 7 năm nay, cô đã chính thức 'Mỹ tiến' với vai chính trong bộ phim Hollywood Mona Lisa and the Blood Moon. Dù bắt đầu sự nghiệp khá muộn, nhưng nữ diễn viên 27 tuổi đã đạt được thành công một cách 'thần tốc'.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 10

Son Seok Gu sẽ thể hiện vai Woo Ri, một người đàn ông độc thân 33 tuổi. Anh đang là một phóng viên tân binh và chuyên phụ trách chuyên mục giới tính, nhưng mong ước thật sự của anh là trở thành một tiểu thuyết gia. Woo Ri ghét cô đơn, nhưng lại rất khó khăn khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 11

Son Seok Gu sinh năm 1983 và chuyên trị những dòng phim hành động gay cấn. Bên cạnh vai trò diễn viên, anh cũng đã từng thể hiện được năng lực của mình với tư cách đạo diễn cũng như biên kịch.

Cuối cùng 'Quái nữ hiếm có khó tìm' xứ Hàn cũng có được tình yêu mới lạ và tươi sáng ảnh 12

Nothing Serious thực chất không quá đặc biệt về nội dung mà điều có thể lôi kéo khán giả chính là 2 nhân vật chính. Từ trước đến nay, cả Jeon Jong Seo và Son Seok Gu đều 'trung thành' với những vai diễn khá nghiêm túc và dữ dội. Đây là lần đầu tiên họ thử sức với một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và có phần tươi mới, hài hước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm