Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ji Chang Wook cùng Wi Ha Joon và Im Se Mi đã tạo nên "phản ứng hóa học' cực 'bùng nổ' trong "The Worst of Evil" (tạm dịch "Tội ác kinh hoàng"), bộ phim nối sóng "Moving".

Disney+ đã hé lộ ba tập đầu tiên của loạt phim sắp ra mắt The Worst of Evil (Tạm dịch Tội ác kinh hoàng) thông qua các ảnh tĩnh, khiến khán giả càng 'xôn xao' trước giờ chiếu phim vào hôm nay (27/9).

Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 1

Lấy bối cảnh những năm 1990, The Worst of Evil là bộ phim hành động tội phạm kể về một cuộc điều tra được tiến hành nhằm triệt phá một băng đảng lớn có trụ sở tại Gangnam, cơ quan đầu não của đường dây buôn bán ma túy bất hợp pháp xuyên quốc gia giữa Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 2
Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 3
Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 4

Ji Chang Wook sẽ vào vai Park Joon Mo, một thám tử đảm nhận nhiệm vụ nguy hiểm là bí mật thâm nhập vào Liên minh Gangnam và nhận được sự tin tưởng của trùm giang hồ Jung Ki Chul (Wi Ha Joon). Phần đầu tiên vẫn ghi lại sự hiện diện hấp dẫn của Park Joon Mo, một cựu thám tử nông thôn hiện đang mạo hiểm mạng sống của mình để theo đuổi thành công và sự công nhận mà cho đến nay anh vẫn lảng tránh. Những hình ảnh bổ sung cho nhân vật Park Joon Mo đang nắm chặt cổ áo Jung Ki Chul và điều tra một cách có phương pháp mọi khía cạnh của vụ án, cho thấy ý chí kiên định, kỹ năng quan sát đặc biệt và sự nhanh nhẹn của anh ta.

Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 5

Wi Ha Joon sẽ vào vai Jung Ki Chul, ông trùm đáng gờm của Liên minh Gangnam, trung tâm buôn bán ma túy lớn nhất châu Á. Jung Ki Chul là người không ngừng nỗ lực để đạt được nhiều quyền lực và thành công hơn, bất chấp những nỗi đau trong quá khứ. Wi Ha Joon đã thể hiện sức hút từ một kẻ chỉ huy và sự điềm tĩnh của nhân vật Jung Ki Chul trong những tình huống căng thẳng, ngay cả trong những cuộc đối đầu với Park Joon Mo khi người này 'ghé thăm' văn phòng của Liên minh Gangnam.

Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 6
Sau loạt 'phản ứng hóa học' của 'Moving', 'Nam thần có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn' liền thế chỗ ảnh 7

Cuối cùng, Im Se Mi vào vai Yoo Eui Jung, một sĩ quan chống ma túy ưu tú, vừa là vợ của Park Joon Mo vừa là mối tình đầu của Jung Ki Chul. Trong bức ảnh tĩnh, cô thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc sảo và ấm áp, khi cô đưa ánh mắt quan tâm về phía chồng mình, Park Joon Mo, người dường như đang ẩn chứa những bí mật. Đồng thời, trong vai trò là một sĩ quan cảnh sát ưu tú, cô tiếp cận vụ án một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm