Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương

Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương
SVVN - Sở hữu vóc dáng chuẩn và săn chắc, Phan Thị Ngọc Khanh (Bơ) nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh khỏe khoắn, gợi cảm, đầy cuốn hút.

Ngọc Khanh (sinh năm 2001) là một trong những thí sinh xuất sắc trong kỳ thi tuyển vào chuyên ngành Marketing của Đại học Kinh tế TP. HCM. Đồng thời, cô cũng nằm trong top học sinh có điểm thi đại học cao nhất của tỉnh Bình Dương năm 2019.

Ngoài ra, Ngọc Khanh còn được biết đến với vai trò mẫu ảnh tự do và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Nữ sinh cho biết, công việc hiện tại giúp cô mở ra những cơ hội mới, có thêm thu nhập. Không chỉ vậy, Khanh còn được nhiều người biết đến và ưu ái hơn trong công việc.

Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 1

Nhan sắc ấn tượng của nữ sinh trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Ý thức nhan sắc là một thế, song Ngọc Khanh không ỷ lại mà luôn cố gắng trau dồi, phát triển bản thân. Khanh chia sẻ: “Mình cho rằng, xinh đẹp là một sự may mắn mà tạo hóa đã ban cho mình. Tuy nhiên, nếu chỉ có vẻ bề ngoài thì chưa đủ. Điều quan trọng là phải biết trau dồi kiến thức, kỹ năng, chỉn chu từ lời nói cho đến hành động và cách sống.

Bởi vậy, thay vì nghĩ “xinh đẹp là một loại tài năng”, mỗi người nên tự tạo cho mình một tài năng đích thực, có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Ngọc Khanh cũng luôn biết cách làm mới bản thân với phong cách ăn mặc ấn tượng, phù hợp trong từng hoàn cảnh. Hot girl 20 tuổi có thể cân mọi hình tượng, từ “bánh bèo” đến cá tính, nổi loạn. Tuy nhiên, Khanh thường lựa chọn những bộ trang phục thoải mái, năng động và gợi cảm, nhằm tôn lên vóc dáng của bản thân.

Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 2
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 3
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 4

Ngọc Khanh có thể cân mọi hình tượng, từ “bánh bèo” đến cá tính, nổi loạn

Đối với nữ sinh chuyên ngành Marketing, không thể đánh giá một người chỉ dựa vào cách ăn mặc của họ. Trước đây, Khanh thường phải nghe những lời đàm tiếu khi chia sẻ hình ảnh sexy lên mạng xã hội. Nhiều người còn nhận định Khanh là một cô gái ‘hư’, kiêu kỳ và khó gần. Nhưng khi tiếp xúc ở ngoài, mọi người lại dành sự quý mến cho Khanh bởi suy nghĩ chín chắn, tính cách thân thiện, hòa đồng.

Hot girl Bình Dương cho biết, bản thân cũng không quá bận tâm đến những lời bàn tán tiêu cực. “Có thể hình ảnh của mình không hợp với nhiều người, song mình chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất thời thanh xuân của một cô gái.

Mình vẫn lắng nghe ý kiến của mọi người để khắc phục những thiếu sót của bản thân. Nhưng mình thay đổi không phải để làm hài lòng mọi người mà để bản thân tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Bản thân mình là một cô gái có học thức, có công việc đàng hoàng và mình tự hào về điều đó. Mình tin, đấy mới là những tiêu chí để đánh giá về Ngọc Khanh chứ không phải những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội”, nữ sinh giãi bày.

Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 5
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 6
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 7

Đối với nữ sinh chuyên ngành Marketing, không thể đánh giá một người chỉ dựa vào cách ăn mặc của họ

Dù là một trong những hot girl mạng xã hội được giới trẻ yêu mến, song Ngọc Khanh chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Đối với Khanh, mọi việc đều tùy thuộc vào duyên và nếu có cơ hội, cô sẵn sàng thử sức với lĩnh vực mới.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Ngọc Khanh cho biết sẽ tiếp tục việc học tập tại giảng đường, phát triển công việc mẫu ảnh. Bên cạnh đó, Khanh sẽ trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân.

Nữ sinh quan niệm: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời, vì vậy, phải sống làm sao để không phải nói hai từ 'giá như'".

Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 8
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 9
Phong cách cá tính, đầy quyến rũ của hot girl Bình Dương ảnh 10
Tin liên quan