Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Mr Đàm khiến V-net bất ngờ khi bị Phương Mỹ Chi 'tố' làm 'rạn nứt tình cảm' vì một điều khó ngờ.

Trong tập mới của Đại chiến ẩm thực mùa 2, Phương Mỹ Chi và Ricky Star trở thành khách mời tham gia. Lần này, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà không ngần ngại ‘tung chiêu’ khiến hai đàn em ‘điêu đứng’. Trong tập phát sóng này, các nghệ sĩ ghé thăm khu Rừng Sác (Cần Giờ) và khám phá vẻ đẹp của khu dự trữ sinh quyển thế giới của TP. HCM. Tại đây, dàn cast chia làm 2 đội chơi và phải hoàn thành thử thách để nhận được tiền đi chợ trong phần thi nấu nướng.

Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’ ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã thể hiện tinh thần đồng đội rất cao, ăn ý từ trang phục cho đến sự phối hợp để vượt qua các thử thách. Đội Vũ Hà và Phương Mỹ Chi tự nhận là đội “người già và trẻ nhỏ” nên không ngại “phá luật” chương trình, gian lận để giành được cơ hội vượt mặt đội Đàm Vĩnh Hưng. Từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã phát sinh khiến Phương Mỹ Chi nhiều lần rơi vào tình cảnh oái ăm.

Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’ ảnh 2

Sau phần thi thử thách, đội Đàm Vĩnh Hưng được 1 triệu đồng còn đội Vũ Hà được 500.000 đồng đi chợ. Trong phần thử thách nấu ăn, hai đội vừa chế biến món ăn vừa thực hiện một số thử thách mà host Lộ Lộ đặt ra.

Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’ ảnh 3

Phương Mỹ Chi và Ricky Star cho thấy tài ứng biến của mình khi trổ tài sáng tác rap, hát dân ca ngay trong lúc nấu nướng. Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn ra sức 'chặt chém' nhau, thể hiện tài nghệ nấu nướng, không ai chịu thua ai vì cả hai nghệ sĩ đều được biết đến là những người nấu ăn cực kỳ ngon.

Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’ ảnh 4

Sau khi hoàn thiện món ăn, hai đội chơi đã mời chào các thực khách, Ricky Star và Phương Mỹ Chi không ngần ngại các chiêu trò giành giật khách hàng. Lần này, phần thắng đã thuộc về đội Vũ Hà vì sự nhanh nhẹn, thông minh của Phương Mỹ Chi. Những tưởng đây là đội chơi “ăn hại” nhưng cuối cùng đội “người già và trẻ em” đã lật ngược tình thế, giành chiến thắng trước đội Mr Đàm.

Phương Mỹ Chi thất vọng, 'rạn nứt tình cảm' vì bị Đàm Vĩnh Hưng làm một điều ‘ngỡ ngàng’ ảnh 5

Sau những phần thi gay cấn, dàn cast Đại chiến ẩm thực đã ghé thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ để thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi. Các nghệ sĩ vô cùng xúc động khi thấy các em tự sinh hoạt, thực hiện tiết mục văn nghệ hoà tấu để chào đón các nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm