Phương Thanh hé lộ lý do công khai con gái, có liên quan đến một chuyện rất đau lòng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi mới sinh con, Phương Thanh đã giữ kín mọi thông tin về bé Gà nhưng vì sao sau đó, cô quyết định để con bước ra ánh sáng?

Năm 2005, Phương Thanh bí mật sinh con khi chưa kết hôn. Thời điểm đó, việc các nữ nghệ sĩ làm mẹ đơn thân vẫn rất hiếm, suy nghĩ của công chúng chưa cởi mở như bây giờ nên Phương Thanh đã giữ kín mọi thông tin về việc này, tất cả chỉ là tin đồn thổi mà thôi.

Phương Thanh hé lộ lý do công khai con gái, có liên quan đến một chuyện rất đau lòng ảnh 1

Mãi đến năm 2016, khi con gái đã 11 tuổi thì Phương Thanh mới công khai danh tính của bé Gà, hay tên thật là Nghi Phương. Trong một show truyền hình mới phát sóng, Phương Thanh kể rằng đó là thời điểm bố của bé Gà qua đời nên cô quyết định không giấu con gái trong bóng tối nữa và vui vẻ khoe con mình như những bà mẹ khác.

Phương Thanh hé lộ lý do công khai con gái, có liên quan đến một chuyện rất đau lòng ảnh 2

Hiện giờ, bé Gà đã là cô gái 16 tuổi cao ráo, xinh xắn và có nhiều nét giống với Phương Thanh. Nữ ca sĩ cũng nhiều lần đưa con đi diễn cùng mình, thỉnh thoảng đăng ảnh con lên trang cá nhân. Phương Thanh tiết lộ, bé Gà không được thừa hưởng giọng hát hay như mẹ nhưng lại có năng khiếu về nhảy múa và còn có tài kinh doanh giống bố.

Trong thời điểm TP. HCM giãn cách phòng chống dịch COVID-19, Phương Thanh đã vui vẻ khoe ảnh con gái đang bê những bao gạo để gửi tặng người dân gặp khó khăn. Nữ ca sĩ tiết lộ lần đầu, con gái chưa quen nên vấp ngã nhưng sau đó đã bê rất thành thục.

Phương Thanh hé lộ lý do công khai con gái, có liên quan đến một chuyện rất đau lòng ảnh 3

Phương Thanh cũng kể rằng trước khi đi làm từ thiện hỗ trợ người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, nữ ca sĩ luôn được con gái dành cho những cái ôm ấm áp. Bé Gà cũng luôn thức đợi mẹ về mới yên tâm đi ngủ. Không nghi ngờ gì nữa, con gái chính là người bạn thân, nguồn động lực cũng như niềm vui của Phương Thanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm