Đón năm mới 2022:

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên tục thể hiện những tác phẩm không 'ì ạch' thì cũng gây tranh cãi, 'mỹ nam sở hữu nụ cười sát gái' Jung Hae In phản ứng ra sao?

Hiện nay, Snowdrop do Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In thể hiện đang là chủ đề 'nóng' nhất tại Hàn Quốc khi số lượng người biểu tình phản đối bộ phim đã lên đến hơn 300.000 người. Các nhà tài trợ liên tục rút lui, cơ quan chức năng gấp rút vào cuộc trước những cáo buộc xuyên tạc lịch sử của Snowdrop.

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp ảnh 4

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In.

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp ảnh 5

Ngày càng có nhiều lo ngại dành cho nam diễn viên chính Jung Hae In. Sau một thời gian dài tạm nghỉ, 2 năm trở lại đây Jung Hae In mới bắt đầu trở lại với diễn xuất. Nhưng thật không may khi những tác phẩm gần đây của Jung Hae In đều không mang lại những tin vui cho nam diễn viên.

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp ảnh 6

Bộ phim truyền hình của tvN A Piece of Your Mind do Jung Hae In đóng chính đã buộc phải dừng phát sóng giữa chừng. Bộ phim bắt đầu khởi chiếu vào 23/3/2020 và kết thúc vào ngày 28/4/2020 khi chỉ mới chiếu được 12 tập.

A Piece of Your Mind không có bất kỳ scandal nào nhưng bộ phim đã bị nhà đài 'cắt sóng' vì kịch bản diễn biến quá 'ì ạch' và không được công chúng đón nhận, để dành thời gian cho một tác phẩm khác lên sóng.

Bộ phim kết thúc với tỷ suất người xem 1,2% dựa trên khảo sát toàn quốc do Nielsen Korea thực hiện. Tập đầu tiên nhận được 2,4% tỷ suất người xem và giảm xuống chỉ còn 1,2% ở tập thứ hai. Bộ phim đã không thể vượt qua 'nỗi tủi nhục' khi lọt Top một trong những tác phẩm thất bại nhất của truyền hình Hàn Quốc.

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp ảnh 7

Jung Hae In đã có thể vượt qua những 'nỗi đau' của A Piece of Your Mind và có chút thời gian 'thả lỏng' khi tham gia D.P – một tác phẩm tương đối thành công. Nhưng nam diễn viên cũng không được yên ả bao lâu khi Snowdrop vừa lên sóng đã có nguy cơ phải 'biến mất'.

Động thái mới nhất của Jung Hae In khi đối mặt với nguy cơ 'toang' sự nghiệp ảnh 8

Thay vì thương cảm, cư dân mạng lại thấy bức xúc nhiều hơn. Nhiều ý kiến cho rằng Jung Hae In đang 'bào mòn' tài năng diễn xuất của mình với những lựa chọn kịch bản 'kém cỏi': “Anh ấy đang tự hủy hoại sự nghiệp của mình”, “Anh ấy thực sự nên cẩn thận hơn khi lựa chọn dự án tiếp theo của mình”, “D.P đang thành công vậy mà giờ lại tiếp tục ‘dính dớp’, chắc Jung Hae In chỉ gặp may thôi chứ còn khả năng chọn kịch bản của anh ấy tệ quá”, “Điều này thật đáng tiếc”, “Cứ cái đà này có khi nào Jung Hae In trở thành biểu tượng của phim truyền hình kết thúc sớm không?”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm