Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quan Hiểu Đồng và thần tượng Tôn Lệ đứng chung sân khấu, một người siêu quyến rũ với váy đỏ, một người lộng lẫy với váy đuôi cá.

Theo đuổi thần tượng quả thực không chỉ dành cho người bình thường, ngay cả những 'cô gái quốc dân' cũng có Idol của riêng mình. Quan Hiểu Đồng khi còn nhỏ đã là fan của Tôn Lệ. Sau khi lớn lên, cô lại được đứng cùng sân khấu với thần tượng của mình. Đây có phải là một fan thành công?

Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này ảnh 1

Tại một sự kiện ở Thượng Hải, Tôn Lệ và Quan Hiểu Đồng đều được mời tham dự. Trang phục của Quan Hiểu Đồng lần này rất khác lạ, cô diện bộ đồ màu đỏ, đẹp bắt mắt, đơn giản mà quyến rũ, đặc biệt cư dân mạng bị hút hồn bởi đôi chân trắng nõn nuột nà của nữ minh tinh. Trang phục của Tôn Lệ phóng khoáng, cao cấp và trông xa hoa hơn.

Quan Hiểu Đồng và thần tượng Tôn Lệ đứng chung sân khấu, một người siêu quyến rũ trong bộ váy đỏ, một người lộng lẫy với váy đuôi cá. Quan Hiểu Đồng (25 tuổi) và Tôn Lệ (40 tuổi) chênh lệch tuổi tác khá lớn nên phong cách ăn mặc của họ cũng khác nhau, nhưng đều nổi bật theo cách riêng.

Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này ảnh 2
Cách đây không lâu, tin đồn Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm kết hôn thu hút nhiều sự chú ý, sau khi cả hai công khai chuyện tình cảm vào tháng 10/2017.
Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này ảnh 3

Quan Hiểu Đồng đã dần dần từng bước phát triển sự nghiệp, trở thành 'ngôi sao 9X' nổi tiếng hàng đầu C-biz. Từ việc chỉ được nhớ tới trong hình ảnh một ngôi sao nhí, nữ nghệ sĩ giờ có danh hiệu "em gái quốc dân".

Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này ảnh 4
Quan Hiểu Đồng 'đọ sắc' cùng thần tượng trong một khung hình, cư dân mạng vội 'soi' ra điều này ảnh 5

Bộ phim mới nhất của Quan Hiểu Đồng là Từng là niên thiếu, một bộ phim thanh xuân vườn trường kể về chuyện tình 'yêu nhầm bạn thân' của Tần Xuyên, một chàng trai có vẻ ngoài phong trần nhưng lại dành tình cảm ấm áp với cô bạn thanh mai trúc mã.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm