Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trịnh Sơn từng được biết đến là “Quán quân Giọng hát hay Đà Nẵng 2019” và là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc R&B, dòng nhạc điện tử và nhạc Pop. Sở hữu giọng ca mang những chất riêng, mới đây Trịnh Sơn đã đoạt Quán quân “Sao Mai khu vực miền Nam 2022” ở thể loại “Dòng nhạc nhẹ”, mang đến cảm xúc và sự tự hào cho những người theo dõi, ủng hộ.

Trịnh Sơn (sinh năm 2000) tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, trường Đại học Văn hoá - Nghệ thuật Quân đội. Cậu bạn được biết đến là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc R&B, dòng nhạc điện tử, nhạc Pop và là ca sĩ được khá nhiều khán giả dành sự yêu thích, quan tâm. Được đánh giá là một trong những “viên ngọc” tiềm năng, mới đây, Trịnh Sơn một lần nữa mang lại cảm xúc cho khán giả khi gây dấu ấn tại cuộc thi Sao Mai khu vực miền Nam 2022 và đoạt giải Quán quân Dòng nhạc nhẹ.

Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 1
Trịnh Sơn (sinh năm 2000) được biết đến là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc R&B, dòng nhạc điện tử, nhạc Pop và là ca sĩ được khá nhiều khán giả dành sự yêu thích, quan tâm.

Chia sẻ về cảm xúc, Trịnh Sơn cho biết: “Sơn rất vui và bất ngờ khi mình được xướng tên là Quán quân Dòng nhạc nhẹ của khu vực. Cảm xúc lúc này lại ùa về giống như với năm 2019, khi Sơn đạt Quán quân tại Đà Nẵng, nó lạ và mới vô cùng. Sơn cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Đoàn Văn công Quân khu 7 nói chung và Đội ca nói riêng, đã tạo điều kiện giúp Sơn được thoả sức sáng tạo trong sân chơi Sao Mai 2022 lần này. Bên cạnh đó, là sự đồng hành của bạn bè, những người anh, em luôn bên cạnh giúp đỡ, chỉ bảo mình trong suốt thời gian tham dự thi tại Khu vực. Và đặc biệt là sự động viên tinh thần đến từ mọi người, đây cũng có lẽ là cái điều khó khăn và quan trọng nhất đối với Sơn”.

Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 2
Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 3
Gần đây, Trịnh Sơn đã đoạt Quán quân “Sao Mai khu vực miền Nam 2022” ở thể loại “Dòng nhạc nhẹ”, mang đến cảm xúc và sự tự hào cho những người theo dõi, ủng hộ cậu bạn.

Trước đó, Trịnh Sơn từng đạt Quán quân Giọng hát hay Đà Nẵng 2019. Ở cuộc thi năm nay, Trịnh Sơn nhận định đây là một cuộc thi ngang sức, ngang tài, với nhiều giọng ca hay đến từ khắp mọi vùng. Có thể nói, Sao Mai 2022 là một cuộc thi đánh dấu sự trở lại của Trịnh Sơn, đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cậu bạn. Cũng như, sự quay trở lại lần này sẽ là một sự bùng nổ hơn, chỉn chu, nghiêm túc và sáng tạo hơn. Vậy nên, riêng đối với cá nhân Trịnh Sơn, cuộc thi lần này là một cuộc thi cậu bạn đặt sự chú trọng rất cao và rất quyết tâm để chinh phục.

Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 4
Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 5
Với cuộc thi này, có thể nói, Sao Mai 2022 là một cuộc thi đánh dấu sự trở lại của Trịnh Sơn, đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cậu bạn.

Dự định sau cuộc thi, Trịnh Sơn cho biết, cậu bạn sẽ tiếp tục đi diễn và hát như mọi khi. Tuy nhiên, trong thời gian này Trịnh Sơn sẽ cho ra một loạt các ca khúc mới lên trang cá nhân của bản thân. Hy vọng mọi người đón nhận và ủng hộ cậu bạn. “Tình cảm của mọi người chính là động lực để Sơn tiếp tục làm nghề và Sơn rất trân trọng điều đó”, Trịnh Sơn nhắn nhủ.

Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 6
Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 7
Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam: ‘Đây là bước đánh dấu sự quay trở lại của tôi’ ảnh 8
Tuy nhiên, Trịnh Sơn cũng cho biết, sau cuộc thi bản thân sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa để mang lại cho khán giả thêm những sản phẩm chất lượng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.