Quốc Anh, Kiều Trinh hóa “thám tử” trong "Gia đình là số 1" phần 3

SVVN - Linh tính không lành từ cặp vợ chồng nhận nuôi Đậu Bắp (Bé Shin), Quang Khải (Quốc Anh) cùng Bảo Hân (Kiều Trinh) bắt tay cùng nhau mở nút thắt cho sự nghi ngờ. Dù lo lắng cho Đậu Bắp, Quang Khải không quên nhiệm vụ hỗ trợ “sếp chằn” Hà Như (Phương Trinh Jolie) thay đổi hình tượng.

Quốc Anh, Kiều Trinh “đồng tâm hiệp lực” điều tra nút thắt cho sự nghi ngờ

Công cuộc tìm gia đình mới cho Đậu Bắp được ba ông bố “bất đắc dĩ” bắt đầu tìm kiếm. Tiêu chí đặt lên hàng đầu để chọn lọc một gia đình hoàn hảo nhất chính là sự tử tế, chân thành. Dường như Nguyệt (Lê Thùy Linh) phù hộ cho Duy Dương gặp được ngay cặp vợ chồng hiếm muộn, đang tìm con nuôi. Anh chàng vui vẻ, hạnh phúc thông báo cho Quang Khải và Á Quân (Hứa Minh Đạt) vì đã tìm được một gia đình có thể dành cho Đậu Bắp tình thương trọn vẹn. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi cuộc gặp gỡ thứ hai giữa ba ông bố “bất đắc dĩ” và cặp vợ chồng hiếm muộn tại nhà Duy Dương. Đậu Bắp ngại ngùng không dám lại gần đôi nam nữ xa lạ, cậu bé nấp sau Duy Dương để tìm sự an toàn. 

Quốc Anh, Kiều Trinh hóa “thám tử” trong "Gia đình là số 1" phần 3 ảnh 1 Ba ông bố lên kế hoạch tìm gia đình hoàn hảo cho Đậu Bắp.

Sự xuất hiện của cặp vợ chồng đến nhận nuôi Đậu Bắp cũng không chiếm thiện cảm từ cô nàng Bảo Hân. Sau cuộc gặp gỡ, linh cảm không hay của ông bố chín chắn Quang Khải lại càng lớn. Đâu đó trong suy nghĩ của anh, sự chân thành đến từ cặp vợ chồng này rất ít mặc dù họ luôn thể hiện điều này. Không chỉ có Quang Khải thấy bất ổn, Bảo Hân cũng có cùng cảm giác như vậy. Ngay khi trở về sau chuyến đi đến nhà của đôi vợ chồng hiếm muộn, Bảo Hân nói rõ sự lo lắng cho Quang Khải. Nghi ngờ từ lời nói, biểu hiện khác lạ của cặp nam nữ đến sự bày trí mọi vật dụng trong nhà đều khiến Bảo Hân đặt dấu hỏi lớn. Liệu rằng những lo lắng của Quang Khải và Bảo Hân có chính xác? Cặp vợ chồng hiếm muộn kia là ai?

Phương Trinh Jolie “bỗng” ngoan ngoãn nghe lời trai đẹp Quốc Anh

Thời gian làm việc với nhau chưa lâu nhưng đối với người đàn ông tinh tế như Quang Khải, anh đủ hiểu “sếp chằn” Hà Như là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nhiều lần bắt gặp cô sếp quyền lực quan tâm nhân viên âm thầm, mặc cho bao nhiêu sự bàn tán không hay sau lưng. Quang Khải quyết định ngồi chia sẻ những suy nghĩ của mình trong một lần cả hai cùng tăng ca. Anh hỗ trợ giúp cô nàng cải thiện sự quan tâm trực tiếp đến nhân viên. 

Quốc Anh, Kiều Trinh hóa “thám tử” trong "Gia đình là số 1" phần 3 ảnh 2 Hà Như bỗng "ngoan đột xuất" khiến cho Quang Khải cảm thấy yên tâm hơn.

Cảm thấy sự chân thành từ Quang Khải trong lời khuyên dành cho mình, Hà Như đã thay đổi trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Lời nói nhẹ nhàng của cô khi nhân viên đang ăn ngay tại văn phòng khiến ai nấy đều trợn tròn mắt ngạc nhiên. Hà Như dịu dàng mắng yêu cấp dưới: “Sau này mấy đứa đừng có ăn mấy cái bánh linh tinh này nữa, không có chất gì hết, làm sao có sức làm việc. Hiểu không?”.

Từng lời nói của sếp làm mọi người “đứng hình” không tin vào những gì đang diễn ra. Thậm chí, “sếp chằn” đề xuất gọi gà rán, sẽ chịu mọi chi phí, cấp dưới của cô vẫn không hiểu chuyện gì. Sự thay đổi 180 độ từ cô sếp khó ưa thành tâm lý vô bờ bến đã làm không khí văn phòng dễ thở hơn. Hà Như vui vẻ, lặng lẽ nhìn Quang Khải như lời cảm ơn. Cô dường như nhỏ bé trước sự bao bọc của anh chàng điển trai Quang Khải.

Quốc Anh, Kiều Trinh hóa “thám tử” trong "Gia đình là số 1" phần 3 ảnh 3

Câu hỏi về cặp vợ chồng hiếm muộn bí ẩn khiến cho các thành viên hết sức đau đầu...

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 19 "Gia đình là số 1" phần 3, được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Tư, ngày 17/6/2020 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm