Bạn gái tin đồn “nữ thần ngành luật” giúp Song Joong Ki phân chia tài sản với Song Hye Kyo

Giới báo chí và cư dân mạng đang nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về nghi vấn: Phải chăng, nữ luật sư Han có liên quan tới vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đặc biệt trong việc chia tài sản?

Những ngày qua, showbiz châu Á xôn xao trước thông tin tài tử Song Joong Ki đang hẹn hò với người mới. Cô gái may mắn lọt vào mắt xanh của anh chính là nữ luật sư xinh đẹp họ Han. Báo chí cũng đã tiết lộ dung mạo này, và quả nhiên không kém gì minh tinh showbiz, luật sư Han sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào và dễ dàng gây cảm tình.

 
Rộ nghi vấn bạn gái tin đồn của Song Joong Ki đứng đằng sau hỗ trợ vụ chia tài sản với Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Nhan sắc "nữ thần ngành luật"...

Rộ nghi vấn bạn gái tin đồn của Song Joong Ki đứng đằng sau hỗ trợ vụ chia tài sản với Song Hye Kyo - Ảnh 3.

...được cho là khiến Song Joong Ki xao động.

Trong một diễn biến khác, báo giới Trung Quốc đang đặt nghi vấn: Phải chăng, nữ luật sư Han có liên quan tới vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?Cặp đôi Song Song đã thoả thuận ly hôn, tuy nhiên việc chia tài sản lại không hề đơn giản, cả hai cần những luật sư giỏi để có thể trợ giúp mình trong vụ việc này. Vậy nhưng, ngay lúc này, một nữ luật sư xinh đẹp, giỏi giang lại bất ngờ xuất hiện, ngay lập tức vướng tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki. Truyền thông Đại lục đặt câu hỏi: Phải chăng đây chính là sự trùng hợp đáng ngờ?

Tuy nhiên, trên thực tế, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã quyết định không lấy tài sản của đối phương từ đầu. Chính vì vậy, đây là thông tin có độ chính xác không cao.

Rộ nghi vấn bạn gái tin đồn của Song Joong Ki đứng đằng sau hỗ trợ vụ chia tài sản với Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Nghi vấn của truyền thông xứ Trung cho rằng luật sư Han có liên quan trong vụ việc chia gia sản của cặp đôi Song Song

Trước đó, công ty quản lý Song Joong Ki đã nhanh chóng phản hồi tin đồn hẹn hò. Tài tử họ Song hiện đang vô cùng bận rộn, phải sắp xếp lại lịch trình công việc, chính vì vậy không có thời gian để yêu đương.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm