'Quý công tử' sánh đôi cùng 'mỹ nữ thế hệ mới K-biz', hứa hẹn một chuyện tình không thể 'ngọt' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Go Yoon Jung và Kim Seon Ho có thể sẽ cùng tham gia bộ phim mới của "chị em nhà Hong". 

STARNEWS đưa tin Go Yoon Jung sẽ đóng vai nữ chính của Can This Love Be Interpreted?, bộ phim truyền hình mới của chị em nhà Hong (Hong Jung Eun và Hong Mi Ran), nổi tiếng với loạt phim truyền hình lãng mạn như My Girl, You're Beautiful, My Girlfriend is a Gumiho, The Greatest Love, Mặt trời của chủ nhân, Khách sạn Del Luna... Đáp lại báo cáo, một nguồn tin từ công ty quản lý MAA của Go Yoon Jung chia sẻ: “Cô ấy đã nhận được lời đề nghị và đang xem xét nó”.

'Quý công tử' sánh đôi cùng 'mỹ nữ thế hệ mới K-biz', hứa hẹn một chuyện tình không thể 'ngọt' hơn ảnh 1

Can This Love Be Interpreted? kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần đau lòng giữa một thông dịch viên và một diễn viên hàng đầu.

'Quý công tử' sánh đôi cùng 'mỹ nữ thế hệ mới K-biz', hứa hẹn một chuyện tình không thể 'ngọt' hơn ảnh 2

Go Yoon Jung và Han So Hee hiện là 2 cái tên diễn viên trẻ 'đắt show' phim ảnh bậc nhất xứ Hàn. Nữ diễn viên Han So Hee ban đầu được nhắc đến như một nữ chính tiềm năng bên cạnh Kim Seon Ho sau khi nhận được kịch bản đầu tiên, nhưng có thông tin cho rằng cuối cùng kịch bản đã bị từ chối. Giữa những lời kêu gọi yêu mến dành cho tác phẩm tiếp theo của mình, Han So Hee dường như đã chọn một tác phẩm khác. Sau khi hoàn tất casting, quá trình quay phim Can This Love Be Interpreted? dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm sau.

'Quý công tử' sánh đôi cùng 'mỹ nữ thế hệ mới K-biz', hứa hẹn một chuyện tình không thể 'ngọt' hơn ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện sau buổi chụp hình trên ELLE MAN SINGAPORE, Kim Seon Ho chia sẻ rằng sau vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng trong phim Quý công tử: "Tôi cảm thấy như mình đang dừng lại, vì vậy tôi đã suy ngẫm và làm việc chăm chỉ trở lại".

'Quý công tử' sánh đôi cùng 'mỹ nữ thế hệ mới K-biz', hứa hẹn một chuyện tình không thể 'ngọt' hơn ảnh 4

Go Yun Jung trước đây đã xuất hiện trong tác phẩm Hwanmoon: Light and Shadow của chị em nhà Hong. Go Yun Jung hiện đang thu hút sự chú ý nhờ kỹ năng diễn xuất phát triển nhanh chóng của mình trong loạt phim Disney+ Moving mới vừa kết thúc. Hơn nữa 'mỹ nhân thế hệ mới' này còn vừa nhận lời đóng vai chính trong bộ phim được coi là ngoại truyện của loạt phim ăn khách Hospital Playlist của đài tvN. Ngoài ra, Go Yun Jung còn tăng độ 'phủ sóng' của mình khi xuất hiện trong loạt phim gốc của TVING Lee Jae, I'll Die Soon, sẽ được phát hành vào tháng Mười Hai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm