Quỹ học bổng Campbell Immigration – “Mở cửa” dẫn lối sinh viên ngành luật

0:00 / 0:00
0:00
Học sinh, sinh viên khắp Việt Nam có cơ hội theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên… với người bạn “đồng hành” đặc biệt - Quỹ học bổng Campbell Immigration.

Luật là một trong những ngành học hấp dẫn với tương lai tươi sáng cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, rào cản tài chính là chướng ngại khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên…

Thấu hiểu điều đó, Quỹ học bổng “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” được tạo ra nhằm hỗ trợ những sinh viên, học sinh trên khắp Việt Nam có thể kiên trì với ước mơ, khát vọng học hỏi của bản thân.

Ngay trong năm nay, Quỹ sẽ đến với các bạn sinh viên đang theo học ngành luật tại Trường Đại học An Giang và các trường đại học ngành luật tại TP.HCM.

Thông qua chương trình, Campbell Immigration mong muốn gửi gắm sứ mệnh hướng về xã hội, đặc biệt là củng cố niềm tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách của tuổi trẻ Việt.

Quỹ học bổng Campbell Immigration – “Mở cửa” dẫn lối sinh viên ngành luật ảnh 1

Theo ban quản lý Quỹ, sinh viên tham gia xét duyệt học bổng cần có mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp theo đuổi ngành luật. Tích cực tham gia hoạt động trường/khoa. Điểm trung bình từ 7.0 trở lên và và không có môn nào dưới 5.0 (thang điểm 10). Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.

Năm nay, Trường Đại học An Giang nhận 2 suất học bổng trị giá 11 triệu đồng/sinh viên trong khi các trường đại học ngành luật tại TP.HCM nhận 2 suất cho 2 bạn sinh viên (19 triệu đồng/suất).

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” bằng cách gửi email về email của Công ty Campbell Immigration info@campbellcg.ca.

Cú pháp: TÊN SINH VIÊN_HỌCBỔNGCAMPBELL_2021

Nội dung email: Giới thiệu sơ lược về bản thân và tại sao muốn xin học bổng này (dưới 300 từ). Thông tin liên lạc bao gồm SĐT, Email và link facebook.

Trong email đăng ký, các bạn sinh viên vui lòng đính kèm các tài liệu sau đây:

  • 1 bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc (nếu có) của bản thân (Resume hoặc Curriculum Vitae)
  • Thẻ sinh viên (bản scan)
  • Giấy xác nhận sinh viên hoặc bất kỳ giấy tờ chứng minh bạn đang là sinh viên đang theo học ngành luật tại các trường đại học nêu trên (có thể bổ sung sau)
  • Một số thành tích và hình ảnh hoạt động tại trường/khoa
  • Bài luận 600 - 1000 chữ bằng tiếng Việt hoặc Anh về mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp của bản thân khi theo đuổi ngành luật.

Lưu ý: Ban tổ chức chỉ nhận đơn hợp lệ hết ngày 30/12/2021.

Sau khi đánh giá hồ sơ gửi về, Campbell Immigration sẽ tìm ra 4 bạn sinh viên phù hợp nhất để trao học bổng.

Thang điểm cụ thể gồm: nội dung bài luận mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp (30%), thành tích cá nhân (20%), các giấy tờ chứng nhận hỗ trợ khác (20%) và hình thức trình bày (10%) và Tiếng Anh (20%).

Campbell Immigration ưu tiên học bổng này dành cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoặc những bạn có động lực học tập rõ ràng, thành tích tốt, có tiềm năng có đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong tương lai

Mọi thông tin về Website học bổng: https://campbellcg.ca/case-study/campbell-immigration-khoi-%C4%91ong-quy-hoc-bong-campbell?lang=vi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.