Ra Hà Nội đúng dịp rét đậm nhưng Kaity Nguyễn vẫn không thấy lạnh vì lý do này

SVVN - Trong chuyến đi quảng bá cho phim “Gái già lắm chiêu V”, Kaity Nguyễn cùng hai chàng trai đã có một ngày đi dạo khắp Hà Nội để tận hưởng không khí lạnh những ngày sắp Tết.

Chuyến đi Hà Nội này, Kaity đã chuẩn bị cho mình một vali to chỉ để đựng quần áo ấm vì biết trước rằng sẽ có đợt không khí lạnh tràn về vào những ngày cuối tuần, đúng dịp đoàn phim giao lưu khán giả trong tour xuyên Việt.

Ra Hà Nội đúng dịp rét đậm nhưng Kaity Nguyễn vẫn không thấy lạnh vì lý do này ảnh 4

Khi vừa xuống sân bay Nội Bài, Khương Lê nghĩ rằng sẽ không lạnh lắm nhưng qua ngày hôm sau thì đợt rét ùa về có kèm theo mưa phùn khiến anh chàng lập tức đi mua thêm áo khoác. Riêng Anh Dũng đã có “thâm niên” sống tại Hà Nội nên chuẩn bị cho mình quần áo ấm chỉn chu trong chuyến công tác này.

Ra Hà Nội đúng dịp rét đậm nhưng Kaity Nguyễn vẫn không thấy lạnh vì lý do này ảnh 5

Trong phim Tết Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn đóng cặp một lúc cùng hai chàng trai là Khương Lê và Anh Dũng. Mặc dù trong phim thì hai chàng phi công là tình địch của nhau nhưng ngoài đời, cả ba đều chơi thân sau khi bộ phim đóng máy.

Ra Hà Nội đúng dịp rét đậm nhưng Kaity Nguyễn vẫn không thấy lạnh vì lý do này ảnh 6

Chính vì thế mà Kaity Nguyễn tâm sự: “Mặc dù thời tiết chỉ 14 độ và đang rất rét nhưng Kaity lại cảm giác rất ấm áp bởi vì chuyến đi giao lưu này có đến hai phi công luôn bên cạnh chăm sóc cho mình. Kaity rất thích không khí lạnh của Hà Nội nên dù ra đây chỉ ba ngày nhưng Kaity đã kéo theo cả một chiếc vali to bự chỉ đựng áo quần ấm để tận hưởng không khí Hà Nội.”

Ra Hà Nội đúng dịp rét đậm nhưng Kaity Nguyễn vẫn không thấy lạnh vì lý do này ảnh 7

Kaity rất hào hứng được thưởng thức những điều chỉ mùa Đông Hà Nội mới có. Bởi “Ở Sài Gòn thì hiếm hoi lắm mới được mặc áo dạ và tận hưởng cảm giác lạnh này. Đây là chuyến đi nhiều niềm vui nhất vì Kaity vừa được trải nghiệm cái rét của Hà Nội vừa được giao lưu gặp gỡ khán giả miền Bắc!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm