Phim hay chiếu rạp

“Ranh giới quỷ”, hãy cẩn trọng trước những lời nói tưởng như vu vơ của con trẻ

SVVN - Từ trước đến nay, Thụy Điển luôn nổi tiếng với những bộ phim kinh dị độc, lạ, chất lượng cao như và năm nay, quốc gia này trở lại với một tác phẩm rùng rợn không kém là Ranh giới quỷ xoay quanh những “người bạn mới” bí ẩn của con trẻ.

Ranh giới quỷ dựa trên một sự kiện có thật vô cùng đáng sợ tại Thụy Điển. Phim xoay quanh một gia đình ba người gồm Fredrick, Shirin và cậu con trai Lucas vừa dọn đến một ngôi nhà ở ngoại ô thị trấn. Họ bỏ qua những lời bàn tán râm ran về việc đứa con của người chủ trước bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn ngay khi chuyển đến chưa được bao lâu.

“Ranh giới quỷ”, hãy cẩn trọng trước những lời nói tưởng như vu vơ của con trẻ ảnh 5

Khi Fredrik đi làm, Shirin nghe thấy những tiếng động lạ từ căn hộ cạnh bên, vốn bị bỏ hoang từ lâu. Lucas cũng bắt đầu kể về một người bạn mới quen từ “phía bên kia”. Đứa trẻ dần thay đổi tính cách và có những hành động kì lạ, ma mị. Âm thanh ghê rợn xuất hiện ngày một nhiều hơn, hình bóng dặt dẹo xuất hiện nơi góc tối như báo hiệu những sự kiện kinh hoàng chực chờ kéo đến.

“Ranh giới quỷ”, hãy cẩn trọng trước những lời nói tưởng như vu vơ của con trẻ ảnh 6

Chỉ với trailer, “làn gió mới” của Thụy Điển đã khiến người xem phải khóc thét khi tạo hình ma quỷ với dáng đi xiêu vẹo hệt như loạt phim The Ring hay The Grudge đình đám. Kết hợp cùng phần bối cảnh ngột ngạt, u ám và hoang vắng của vùng quê châu Âu trong trailer, Ranh giới quỷ hứa hẹn trở thành bộ phim kinh dị đáng xem nhất dịp cuối năm nay.

“Ranh giới quỷ”, hãy cẩn trọng trước những lời nói tưởng như vu vơ của con trẻ ảnh 7

Không những thế, Ranh giới quỷ còn là tác phẩm được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành phim kinh dị của Thụy Điển. Nhà sản xuất Gila Bergqvist Ulfung cho biết: “Chúng tôi muốn vượt xa hơn những gì khán giả mong đợi ở các phim kinh dị Thụy Điển trước đây. Thể loại phim này là một hiện tượng trên toàn thế giới, với những người hâm mộ cuồng nhiệt, và cuối cùng, Thụy Điển đã có thể nâng cuộc chơi lên một tầm cao mới”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm