Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Đình Dương (Tez), sinh năm 2001, là rapper miền Bắc nổi tiếng với kỹ thuật fast flow ấn tượng và nhịp điệu vững chắc. Sự trở lại đầy ngoạn mục của Tez đã giúp anh lọt top 9 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết Rap Việt mùa 3. Tại chung kết 1 của chương trình, phần trình diễn "Khi cơn mơ dần phai" của Tez kết hợp cùng sự hỗ trợ từ Myra Trần đã nhận được đông đảo tình cảm từ khán giả và nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.
Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 1

Nguyễn Đình Dương (Tez), sinh năm 2001, là rapper miền Bắc nổi tiếng với kỹ thuật fast flow ấn tượng và nhịp điệu vững chắc.

Từng chỉ nhận về một chọn của BigDaddy ở vòng chinh phục, Tez dần chứng minh năng lực và ngày càng bứt phá mạnh mẽ. Bước vào chung kết 1, Tez chọn chủ đề về tình yêu, mong muốn được trải lòng nói được những điều thầm kín nhất để dành cho người đặc biệt.

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 2

Từng chỉ nhận về một chọn của BigDaddy ở vòng chinh phục, Tez dần chứng minh năng lực và ngày càng bứt phá mạnh mẽ.

“Quá trình để sản xuất bài nhạc phải gần một tháng. Vì trước đó mình có 17 bản demo đắm chìm vào trạng thái "suy" khi viết hook, cho đến một tuần cuối cùng thì mình mới thoát ra khỏi tâm trạng tiêu cực ấy và hoàn thành nốt bài nhạc này một cách trọn vẹn nhất. Thấy khán giả đón nhận và ủng hộ nhiều như vậy thì bản thân rất vui và bất ngờ. Mình không nghĩ mọi người dành tình cảm cho bài hát lớn đến thế.”, Tez chia sẻ.

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 3

Bản hit “ Khi cơn mơ dần phai” nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Thưởng thức phần trình diễn Khi cơn mơ dần phai kết hợp cùng phần hỗ trợ từ Myra Trần của Tez tại chung kết 1 Rap Việt mùa 3 đã khiến giám khảo Karik nghẹn ngào: "Bản thân anh trong xuyên suốt 3 mùa ngồi đây thì đây là bài rap về tình yêu đầu tiên khiến anh xúc động. Vì anh là người không thích những bài tình cảm quá đâu, nhưng anh rất ngưỡng mộ cách em kể câu chuyện đó, nó không hề bi lụy mà là thật sự biết ơn lẫn nhau. Anh thấy em rất can đảm, thay vì em làm một bài mang đúng tinh thần Tez nhưng em đã dành cơ hội đó để truyền tải thông điệp đến người quan trọng với em. Đây là điều anh rất ngưỡng mộ ! "

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 4

Phần trình diễn Khi cơn mơ dần phai của Tez kết hợp cùng sự hỗ trợ từ Myra Trần đã nhận được đông đảo tình cảm từ khán giả.

“Tất cả các bài hát trong vòng 1, 2 và 3 đều chính là câu chuyện của bản thân”. Chính điều ấy khiến Tez dễ dàng truyền tải thông điệp tới mọi người và thể hiện ca khúc tốt nhất bên cạnh các kỹ năng của mình. Đồng thời giúp anh chứng minh được sự xứng đáng khi góp mặt tại chung kết năm nay. Giám khảo Suboi cũng dành nhiều lời khen đến cho tiết mục chung kết 1 đầy thu hút của Tez. JustaTee cho rằng Tez luôn biết cách mang đến bất ngờ cho người xem và công nhận sự thay đổi của anh là sự thay đổi tích cực và đã mang đến cho mọi người rất nhiều cảm xúc.

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 5

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Tez đã giúp anh lọt top 9 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết Rap Việt mùa 3.

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 6

Khán giả từng không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự trở lại của Tez - người từng có hành trình đầy cảm xúc tại Rap Việt mùa 1 khi giành chiếc nón vàng ở vòng 2 của HLV Wowy. Bên cạnh sự hào hứng, anh cũng nhận không ít bình luận tiêu cực và không ủng hộ anh chàng genZ này. Anh bộc bạch: “Thật ra mình không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều đó. Thay vì vậy mình lấy đấy làm động lực để có thể cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như âm nhạc của mình luôn ở trạng thái tốt nhất.”

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 7

Chia sẻ suy nghĩ về kết quả chung kết Rap Việt mùa 3 năm nay, Tez tâm sự: “Mình cảm thấy hài lòng với vị trí của mình ở đêm chung kết. Thực sự tới vòng cuối ai cũng xứng đáng làm quán quân vì mọi người đã chiến thắng chính bản thân mình. Đó mới là điều ý nghĩa và quan trọng nhất. Mình muốn gửi lời cảm ơn Rap Việt mùa 3 vì đã cho Tez cơ hội quay trở lại, để trưởng thành hơn cũng như đưa câu chuyện và âm nhạc của mình đến với nhiều khán giả hơn.”

Rapper Tez mượn chất liệu tình yêu để thổi hồn vào bản hit ‘Khi cơn mơ dần phai’ ảnh 8

Trong thời gian sắp tới, Tez sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Gần nhất anh sẽ có sự kết hợp cùng một nghệ sĩ nữ. Bài nhạc tiếp theo sẽ là về chủ đề tình yêu, tiếp tục nói lên những khía cạnh khác trong câu chuyện tình yêu của chính mình. Đó cũng chính là lời bộc bạch, tâm sự mà Khi cơn mơ dần phai chưa thể diễn tả hết. Tez hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình trong những sản phẩm sắp tới.

Thành tích bản hit Khi cơn mơ dần phai từng đạt được trong thời gian qua

No.1 - BXH BILLBOARD VIETNAM TOP VIETNAMESE SONGS

No.2 - BXH BILLBOARD VIETNAM HOT 100

Top 4 ITUNES VietNam

Top 3 Spotify top 50

Top 1 Trending cap cut

No.1 Apple Music top songs

Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.