Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, những hình ảnh tình tứ của bộ đôi Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên đang nhận được sự quan tâm của công chúng, sự thật là gì?

Trước loạt ảnh nên thơ và nhiều cảm xúc của hai diễn viên, V-net tò mò, liệu Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên có ‘phim giả tình thật’. Qua loạt ảnh mới hé lộ, có thể thấy, nam diễn viên đầy tình tứ, thậm chí còn trao nụ hôn ngọt ngào cho ‘nàng Kiều’.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 1

Nhưng sau tất cả thắc mắc của cư dân mạng thì những cảnh này đều là phân đoạn nhiều cảm xúc trong phim Mặt trời mùa Đông mà cả hai đang tham gia. Steven Nguyễn chính thức cởi bỏ chiếc áo “nam thần phim hành động”, khi đảm nhận nhân vật Minh Huy nhiều chiều sâu trong phim này. Hành trình đi tìm sự thật sau 20 năm bị che lấp của nhân vật do anh đóng tuy có nhiều vất vả, đấu tranh tiền, quyền và mối quan hệ tay ba nhưng không quá xa rời thực tế.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 2

Nhà sản xuất tinh tế khi lựa chọn khung cảnh cầu hôn khác lạ, chưa từng thấy trên màn ảnh Việt. Vùng thảo nguyên đầy gió, hoa cỏ và bầy cừu tinh nghịch để chữa lành tâm hồn. Sự lãng mạn giữa cặp đôi thể hiện qua ánh mắt, biểu cảm và lời nói ngọt ngào.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 3

Steven Nguyễn chia sẻ: “Cảnh cầu hôn ở cuối phim thực sự rất đẹp và bình yên. Tối hôm trước, đoàn quay rất khuya và sáng phải thức sớm để bắt kịp bình minh nhưng do thời gian bấm máy đúng ngay mùa mưa nên các cảnh đòi hỏi có bình minh hay hoàng hôn dường như là xa xỉ. Mọi người phải gấp rút chuẩn bị để quay nhanh kẻo trời mưa. Mọi thứ diễn ra rất nhanh”.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 4

Để hôn nhau như một cặp đôi thực sự thì cả hai diễn viên đã lấy tâm lý nhiều lần. Steven Nguyễn cho biết: “Lúc thực hiện cảnh hôn lần một, đạo diễn nhận xét, ‘Sao chưa thấy hai đứa yêu nhau. Lại nha em!’. Lúc đó, Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên đang trong cơn buồn ngủ, chưa kịp định thần vì mọi việc quá nhanh. Sau khi định thần thì bầy cừu không hợp tác. Liên tục như vậy”.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 5

Trong lúc chờ đợi bầy cừu vào đội hình, Steven Nguyễn và Mỹ Duyên cũng tranh thủ trao đổi, làm công tác tư tưởng cho nhau, vì đây là nụ hôn đầu tiên và duy nhất của hai nhân vật Minh Huy và Nhã Lan trong suốt bộ phim. Không tránh khỏi áp lực, cả hai nhất trí với nhau sẽ cố gắng hết sức, phối hợp thật ăn ý để cảnh quay được tốt nhất. Sau 3 - 4 lần hôn và bị bầy cừu phá đám, mọi người vỡ oà khi cảnh quay được hoàn thành xuất sắc.

Rò rỉ loạt ảnh tình tứ của ‘nam thần màn ảnh’ Steven Nguyễn và ‘nàng Kiều’ Trình Mỹ Duyên ảnh 6

Mạch phim đầy drama, nhiều tuyến nhân vật để khai thác giúp Mặt trời mùa Đông “hợp nhãn” khán giả, mỗi tập đều được khán giả đón chào nồng nhiệt. “Phản ứng hóa học” của Steven Nguyễn và Trình Mỹ Duyên chậm mà chắc, đủ tinh tế và chiều sâu. Từng thước phim, câu chuyện khiến người xem nhún nhảy cảm xúc vì hạnh phúc, buồn rầu bởi câu chuyện tình yêu, tình gia đình và rồi tin hơn về tình người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm