Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, thông tin về vai diễn quen thuộc Bắc Đẩu trong chương trình "Táo Quân 2022" vẫn khiến khán giả tò mò, rằng nghệ sĩ Công Lý có thể trở lại hay không?

Từ khi VTV xác nhận có thực hiện chương trìnhTáo Quân 2022, khán giả đã vô cùng ngóng chờ món ăn tinh thần quen thuộc vào tối 30 Tết. Tuy nhiên, đã có tin đồn rằng NSND Công Lý vì sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nên không thể đảm nhận vai Bắc Đẩu quen thuộc và MC Trấn Thành sẽ thay anh đóng vai này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 1

Ngay sau đó, ê kíp thực hiện Táo Quân 2022 đã hé lộ danh sách các diễn viên góp mặt trong chương trình và không có tên Trấn Thành. Rồi trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung hé lộ hình ảnh cô chụp chung với Công Lý và Xuân Bắc trên sàn tập, chứng tỏ Công Lý có xuất hiện trong Táo Quân 2022.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 2

Tuy nhiên, cho đến giờ này thì nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận NSND Công Lý có trở lại với vai “cô Đẩu” đanh đá quen thuộc hay không. Bởi các diễn viên tham gia Táo Quân 2022 đều rất bận rộn với lịch trình riêng, thường tập kịch bản vào buổi đêm và lịch làm việc này không phù hợp với sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý lúc này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 3

Chưa kể, Bắc Đẩu là vai diễn quan trọng, xuyên suốt toàn bộ chương trình với phần thoại rất dài nên chưa chắc NSND Công Lý đã đảm nhận được. Chỉ biết rằng ê kíp thực hiện vẫn đang tìm kiếm phương án ổn thỏa nhất, tốt nhất cho cả chương trình lẫn nghệ sĩ Công Lý. Hiện giờ, khán giả đều mong sớm gặp lại Công Lý trong Táo Quân 2022, bằng một vai diễn khác cũng được và nếu Bắc Đẩu buộc phải tìm gương mặt khác thì người mới này cũng sẽ tạo ra một “cô Đẩu” thật thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.