Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, thông tin về vai diễn quen thuộc Bắc Đẩu trong chương trình "Táo Quân 2022" vẫn khiến khán giả tò mò, rằng nghệ sĩ Công Lý có thể trở lại hay không?

Từ khi VTV xác nhận có thực hiện chương trìnhTáo Quân 2022, khán giả đã vô cùng ngóng chờ món ăn tinh thần quen thuộc vào tối 30 Tết. Tuy nhiên, đã có tin đồn rằng NSND Công Lý vì sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nên không thể đảm nhận vai Bắc Đẩu quen thuộc và MC Trấn Thành sẽ thay anh đóng vai này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 1

Ngay sau đó, ê kíp thực hiện Táo Quân 2022 đã hé lộ danh sách các diễn viên góp mặt trong chương trình và không có tên Trấn Thành. Rồi trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung hé lộ hình ảnh cô chụp chung với Công Lý và Xuân Bắc trên sàn tập, chứng tỏ Công Lý có xuất hiện trong Táo Quân 2022.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 2

Tuy nhiên, cho đến giờ này thì nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận NSND Công Lý có trở lại với vai “cô Đẩu” đanh đá quen thuộc hay không. Bởi các diễn viên tham gia Táo Quân 2022 đều rất bận rộn với lịch trình riêng, thường tập kịch bản vào buổi đêm và lịch làm việc này không phù hợp với sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý lúc này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 3

Chưa kể, Bắc Đẩu là vai diễn quan trọng, xuyên suốt toàn bộ chương trình với phần thoại rất dài nên chưa chắc NSND Công Lý đã đảm nhận được. Chỉ biết rằng ê kíp thực hiện vẫn đang tìm kiếm phương án ổn thỏa nhất, tốt nhất cho cả chương trình lẫn nghệ sĩ Công Lý. Hiện giờ, khán giả đều mong sớm gặp lại Công Lý trong Táo Quân 2022, bằng một vai diễn khác cũng được và nếu Bắc Đẩu buộc phải tìm gương mặt khác thì người mới này cũng sẽ tạo ra một “cô Đẩu” thật thú vị.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm