Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, thông tin về vai diễn quen thuộc Bắc Đẩu trong chương trình "Táo Quân 2022" vẫn khiến khán giả tò mò, rằng nghệ sĩ Công Lý có thể trở lại hay không?

Từ khi VTV xác nhận có thực hiện chương trìnhTáo Quân 2022, khán giả đã vô cùng ngóng chờ món ăn tinh thần quen thuộc vào tối 30 Tết. Tuy nhiên, đã có tin đồn rằng NSND Công Lý vì sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nên không thể đảm nhận vai Bắc Đẩu quen thuộc và MC Trấn Thành sẽ thay anh đóng vai này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 1

Ngay sau đó, ê kíp thực hiện Táo Quân 2022 đã hé lộ danh sách các diễn viên góp mặt trong chương trình và không có tên Trấn Thành. Rồi trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung hé lộ hình ảnh cô chụp chung với Công Lý và Xuân Bắc trên sàn tập, chứng tỏ Công Lý có xuất hiện trong Táo Quân 2022.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 2

Tuy nhiên, cho đến giờ này thì nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận NSND Công Lý có trở lại với vai “cô Đẩu” đanh đá quen thuộc hay không. Bởi các diễn viên tham gia Táo Quân 2022 đều rất bận rộn với lịch trình riêng, thường tập kịch bản vào buổi đêm và lịch làm việc này không phù hợp với sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý lúc này.

Rốt cuộc thì NSND Công Lý có làm Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân 2022' hay không? ảnh 3

Chưa kể, Bắc Đẩu là vai diễn quan trọng, xuyên suốt toàn bộ chương trình với phần thoại rất dài nên chưa chắc NSND Công Lý đã đảm nhận được. Chỉ biết rằng ê kíp thực hiện vẫn đang tìm kiếm phương án ổn thỏa nhất, tốt nhất cho cả chương trình lẫn nghệ sĩ Công Lý. Hiện giờ, khán giả đều mong sớm gặp lại Công Lý trong Táo Quân 2022, bằng một vai diễn khác cũng được và nếu Bắc Đẩu buộc phải tìm gương mặt khác thì người mới này cũng sẽ tạo ra một “cô Đẩu” thật thú vị.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.