Phần 2:

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu bạn đã làm mọi cách nhưng vẫn không đạt được mong muốn, hãy biết rằng luôn có một lý do nào đó khiến bản thân không thể vào lúc này mà là ở thời điểm khác trong tương lai. 

(Mời bạn đọc phần đầu tại đây)

Học cách yêu bản thân

Để sẵn sàng trải nghiệm sức mạnh của 'Luật hấp dẫn', trước hết bạn cần học cách yêu bản thân (nếu bạn chưa có). Hận thù, mơ hồ, tàn nhẫn với bản thân hay đánh giá thấp bản thân đều là những cảm xúc 'tiêu cực', là 'kẻ thù lớn nhất' để thu hút trong tình yêu.

Học cách yêu thương bản thân là điều quan trọng chứ không nên coi đó là điều hiển nhiên sẵn có. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy viết ra tất cả những gì khiến bạn phiền lòng và cố gắng xem lại những 'khúc mắc' trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến kết quả này. Các vấn đề của bạn, quá khứ và môi trường xung quanh không quyết định bạn là ai.

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 5

Bạn không phải là quá khứ của bạn, cũng không phải là đánh giá của người khác về bạn. Bạn là chính bạn, và bạn nên yêu bản thân mình.

Biết được cốt lõi của 'trở ngại' (nếu có), và hiểu chúng không quyết định vấn đề của bạn. Bạn không phải là quá khứ của bạn, cũng không phải là đánh giá của người khác về bạn. Bạn là chính bạn, và bạn nên yêu bản thân mình.

Cảm giác yêu là 'bước sóng rung động' cao nhất, càng yêu càng dễ bị cuốn hút theo ý muốn. Đơn giản vậy thôi, nên bạn hãy cân nhắc mức độ yêu của mình, nếu chưa ưng ý thì hãy cứ 'chăm chỉ' nhé, tôi cam đoan rằng điều tuyệt vời sẽ xảy ra.

Cho cả 'vũ trụ' biết rằng bạn đã sẵn sàng thực hiện mong muốn của mình

Đối với điều này, bạn cần phải tin vào chính mình. Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay. Cần nhìn nhận một điều là: "Phải cho đi một thứ gì đó của bản thân để nhận được những gì bạn xứng đáng và món quà tốt nhất bạn có thể trao cho chính mình và người khác chính là trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 6

Phải cho đi một thứ gì đó của bản thân để nhận được những gì bạn xứng đáng và món quà tốt nhất bạn có thể trao cho chính mình và người khác chính là trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Biến mong muốn thu hút một ai đó trở thành một phần thói quen hàng ngày

Điều này sẽ giúp bạn xây dựng kết nối và niềm tin mạnh mẽ hơn với những ý tưởng của riêng bạn. Để bày tỏ tình yêu với một người cụ thể, bạn cần hiểu tầm quan trọng của việc coi 'mục tiêu' như là một thói quen hằng ngày.

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 7

Để bày tỏ tình yêu với một người cụ thể, bạn cần hiểu tầm quan trọng của việc coi 'mục tiêu' như là một thói quen hằng ngày.

Khi bạn đang làm việc, ở nhà, trong phòng tập thể dục hoặc nấu ăn với bạn bè hay bữa ăn trưa tương tự, hãy luôn nghĩ về việc: "Tôi đang tìm kiếm tình yêu và tri kỷ của tôi đang hướng về tôi". Hoặc: "Tôi đang tìm kiếm tình yêu vô điều kiện 'vũ trụ' đã gửi nó cho tôi"... Sau đó lặp lại nó hằng ngày. Nếu bạn hết lòng tin tưởng, điều đó sẽ xảy ra. Ngoài ra, hãy cố gắng lặp lại những suy nghĩ này vào cùng một thời điểm chính xác mỗi ngày để 'tăng tốc' toàn bộ quá trình với năng lượng mạnh mẽ hơn và không thể phá hủy.

Tham gia vào 'mong muốn' của bản thân bằng tất cả các giác quan

Kiểm tra những gì bạn muốn xem, nghe những gì bạn muốn nghe, chạm vào những gì bạn muốn chạm... Nếu bạn muốn thu hút người đặc biệt mê hoặc bạn, hãy tưởng tượng anh ta đang ngồi cạnh bạn. Hãy tưởng tượng rằng hai bạn đang nói chuyện và bạn nghe thấy chính xác những gì bạn muốn (như thể nó có thật và đang xảy ra). Hãy tưởng tượng người này mặc những bộ quần áo chính xác được thiết kế theo các giác quan của bạn và tập trung vào việc những điều này khiến bạn cảm thấy như thế nào?

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 8

Bạn cần phải hiện thực hóa ước mơ của mình trước khi biến nó xảy ra ngoài 'đời thực'.

Có thể hình dung nó giống như một mini clip do các bạn thực hiện, mục đích là giúp các bạn dễ dàng thực hiện ước mơ của mình hơn. Bạn cần phải hiện thực hóa ước mơ của mình trước khi biến nó xảy ra ngoài 'đời thực'.

Hãy thả lỏng bản thân và tin rằng bạn sẽ thành công

Hãy thả lỏng và tin tưởng, tôi biết điều này thật khó khi bạn bối rối về mọi thứ. Tôi biết rằng khi bạn không thể nhận được sự xác nhận của bất kỳ ai, rất khó để tin rằng bạn sẽ thành công. Nhưng tôi có thể nói với bạn một điều. Nếu bạn thả lỏng và tin rằng mình sẽ thành công, thì bạn sẽ làm được. Và, nếu bạn không thể bày tỏ tình yêu với người ấy vì một lý do nào đó, cũng đừng thất vọng, vì thành công sẽ đến có thể chỉ là khác thời điểm mà thôi.

10 quy tắc của 'định luật hấp dẫn' trong tình yêu ảnh 9

Nếu bạn thả lỏng và tin rằng mình sẽ thành công, thì bạn sẽ làm được.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...