Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với sự xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình, Trấn Thành luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy vậy, một bộ phận netizen cho rằng, nam diễn viên này khóc quá nhiều. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ về sự việc này.

Khi bị chỉ trích rằng "cố tình" diễn xuất khóc để thu hút truyền thông, Trấn Thành đăng hẳn "tâm thư" bày tỏ: "Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được. Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được. Bản chất tôi là như thế. Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia".

Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông' ảnh 1

Nam MC cũng thẳng thắn: "Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ Thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sĩ luôn đủ ấm để lan toả tình yêu thương. Hay mà! Đúng không? Nó giúp tôi nhiều chứ".

Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông' ảnh 2

Cuối "tâm thư", Trấn Thành chốt hạ: "Bạn có quyền tin tôi hoặc không. Bạn cũng có quyền không thích tôi nữa hoặc tiếp tục mỉa mai tôi hay đặt cho tôi 8 trăm 9 chục ngàn cái nick name khác, sao cũng được. Nhưng tôi có quyền được giữ cảm xúc của tôi nguyên vẹn như vậy. Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi".

Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông' ảnh 3

Trước đó, Trấn Thành đã xuất hiện trong talkshow của người bạn thân Trịnh Thăng Bình. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên Bố già xuất hiện trong một chương trình hỏi đáp. Chia sẻ lý do xuất hiện trong show, Trấn Thành nói: "Tôi rất ít khi nhận lời mời tham gia talkshow bởi vì tôi biết rằng suy nghĩ của mình hơi khác số đông. Đôi khi tôi sẽ đưa ra những quan điểm mà quý vị nghe xong có người sẽ đồng tình, có người không. Nhưng mà có lẽ vì nó có sự lan tỏa rộng, và nhiều người sẽ có ý kiến trái chiều, rồi bàn qua bàn lại. Hay thậm chí có người còn tam sao thất bản cái cách mình nói ra, cho nên cái ý tốt của mình sẽ bị bẻ cong thành ý khác. Vì vậy, tôi ít tham gia talkshow vì sợ phải trình bày quan điểm. Nhưng hôm nay vì Trịnh Thăng Bình, bạn thân mình nên… thôi kệ".

Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông' ảnh 4

Vốn là đôi bạn thân từ thời học chung trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Trấn Thành đến với talkshow trong tâm thế khá thoải mái. Anh cũng nhấn mạnh thêm việc cái tên "Thành Cry": "Mọi người nghĩ tôi yếu đuối hay là ham khóc? Quý vị thử nghĩ xem với một người tích cực như tôi thì có gì có thể làm cho tôi buồn mà khóc. Tất cả những giọt nước mắt tôi rơi, là cho những gì tôi thấy, cho những gì tôi đồng cảm. Tôi là một người nhạy cảm. Tôi sống đến từng tuổi này rồi, khó ai làm cho tôi buồn lắm".

Trấn Thành: 'Tôi ngại bày tỏ quan điểm vì tôi biết quan điểm của mình khác với số đông' ảnh 5

Trong tập 4 talkshow này còn có câu chuyện lần đầu tiên Trấn Thành kể, lý do giọng nói của anh đã bị tổn thương nặng nề: “Trong liveshow Chuyện giỡn như thiệt, trước giờ diễn ra show tôi đã tập đến 4-5 giờ sáng, nhưng có một chuyện không vui rằng có đồng nghiệp không tiện nói tên đã nói những lời làm tổn thương đến tôi. Lúc đó, tôi dùng hết công sức và quát rất lớn, đến hôm sau mất luôn giọng nói, nói không được. Tôi phải uống nước giá và làm đủ thứ để hoàn thành liveshow hôm đó. Từ sau tai nạn đó, còn có lần thứ hai, đó là lúc tôi diễn vở kịch Mẹ và người tình. Tôi đã diễn rất hăng say khi tôi kêu hai tiếng “Mẹ ơi" là giọng bắt đầu tắt lịm. Làm công việc này xài giọng nói quá nhiều, giờ giọng tôi không còn được như xưa nữa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm