Có 23 kết quả :

Vợ chồng cùng hiến máu

Vợ chồng đều 28 lần tham gia hiến máu

SVVN - Chủ nhật Đỏ tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long) diễn ra với không khí ấm áp, thu hút đông đảo người dân; trong đó có nhiều gia đình cả vợ chồng cùng tham gia. Với họ, mong chia sẻ giọt máu của mình để có thêm nhiều "cuộc đời ở lại".
Chàng sinh viên dân tộc thiểu số với ca khúc ‘Là vì giặc Covid’ chạm đến trái tim khán giả

Chàng sinh viên dân tộc thiểu số với ca khúc ‘Là vì giặc Covid’ chạm đến trái tim khán giả

SVVN - Sinh ra và lớn lên tại một huyện vùng cao của tỉnh Thừa Thiên Huế, với tình yêu nghệ thuật và sự đau xót trước những mất mát do dịch bệnh COVID-19 gây ra, chàng sinh viên dân tộc thiểu số, A King Lứu đã cho ra MV “Là vì giặc COVID” theo phong cách Rock ballade, do chính cậu sáng tác và trình bày. Ca khúc chạm đến trái tim của nhiều khán giả.
Tiểu thương chợ Đống Đa (Đà Nẵng) chia sẻ, động viên các chiến sĩ CSB. ảnh: (Thanh Trần)

Tiểu thương sẻ chia với Cảnh sát Biển

SVVN - Với một thùng quyên góp mang tên “Xin các mẹ, các chị chung tay ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa” từ nhiều ngày nay, chị em tiểu thương chợ Đống Đa (Đà Nẵng) đã khiến những ai chứng kiến không khỏi xúc động…
Ảnh minh họa

Sau 14 năm anh đã đầu hàng mẹ

Những gì chúng tôi đã gây dựng, chăm chút cho cuộc sống cả hai, giờ chỉ còn là đống tro tàn bởi câu nói của mẹ anh "Mày hãy lấy vợ sinh con cho tao chết còn được nhắm mắt. Mày có muốn thấy tao chết không nhắm mắt không".