'Sao Hàn có thu nhập cao nhất năm 2021' khiến netizens thốt lên: 'Quả là đẳng cấp chị đại'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đẳng cấp như “Chị đại” Jun Ji Hyun, hoạt động “sương sương” cũng đủ để trở thành “Người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2021”.

Jun Ji Hyun vẫn luôn là “sao hàng top” của làng giải trí Hàn Quốc. Với sắc đẹp, ngoại hình và tài năng, Jun Ji Hyun hoàn hảo ở mọi mặt. Vẫn biết rằng với vị trí của nữ diễn viên hiện nay, việc bỏ túi những khoản thu nhập “khủng” không phải là điều gây nhạc nhiên nhưng khi con số chính xác được tiết lộ, vẫn khiến không ít người phải “bật ngửa”.

'Sao Hàn có thu nhập cao nhất năm 2021' khiến netizens thốt lên: 'Quả là đẳng cấp chị đại' ảnh 5

Trong chương trình Entertainment Live, họ đã tiến hành phân tích để tìm ra nghệ sĩ “cá kiếm” nhất Hàn Quốc năm 2021 và “Chị đại” Jun Ji Hyun đã trở thành “Người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2021” với khoảng cách khá xa so với những đồng nghiệp nổi tiếng không kém như Yoo Jae Suk hay Kim Soo Hyun.

'Sao Hàn có thu nhập cao nhất năm 2021' khiến netizens thốt lên: 'Quả là đẳng cấp chị đại' ảnh 6

Trong chương trình Entertainment Live, họ đã tiến hành phân tích để tìm ra nghệ sĩ “cá kiếm” nhất Hàn Quốc năm 2021.

Thu nhập “khủng” của Jun Ji Hyun đã từng được tiết lộ khi cô tham gia bộ phim My Love From The Star cùng Kim So Hyun từ năm 2013. Vào thời điểm đó, Jun Ji Hyun đã nhận được hơn 1,1 triệu KRW (tương đương 22 tỷ đồng) cho mỗi tập phim và hiện tại con số này được cho là đã tăng.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Jun Ji Hyun kiếm được khoảng 1 tỷ KRW (tương đương 20 tỷ đồng) cho mỗi hợp đồng quảng cáo của cô hàng năm. Năm nay, Jun Ji Hyun đã trở thành gương mặt đại diện cũng như tham gia quảng cáo cho16 thương hiệu khác nhau, tổng thu nhập ước tính của nữ diễn viên trong năm nay vào khoảng 17 tỷ KRW (tương đương 335 tỷ đồng).

'Sao Hàn có thu nhập cao nhất năm 2021' khiến netizens thốt lên: 'Quả là đẳng cấp chị đại' ảnh 7

Bạn diễn của Jun Ji Hyun trong My Love From The Star – Kim Soo Hyun cũng có thu nhập “khủng” không kém và xếp vị trí thứ 2 với khoảng 13 tỷ KRW (tương đương 255 tỷ đồng). Và tiếp theo đó là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk với thu nhập ước tính là 10 tỷ KRW (tương đương 200 tỷ đồng).

'Sao Hàn có thu nhập cao nhất năm 2021' khiến netizens thốt lên: 'Quả là đẳng cấp chị đại' ảnh 8

Bám sát theo đó là 2 “Chàng rể quốc dân” Song Joong Ki với 8 tỷ KRW (tương đương 158 tỷ VND) và Lee Seung Gi cũng không hề kém cạnh với thu nhập khoảng 7 tỷ KRW (tương đương 138 tỷ đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.