Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Khánh Vân giờ không chỉ quyến rũ mà còn rất sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Khánh Vân vừa tung ra bộ ảnh nhân dịp kỷ niệm 4 năm đăng quang, thông qua đó gửi lời tri ân và cảm ơn đến khán giả đã luôn theo dõi, yêu thương cô.

Sau 4 năm đăng quang, bên cạnh các dự án cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân còn tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, làm MC, tham gia gameshow, quay quảng cáo, đảm nhận vai trò first face và vedette của nhiều show thời trang. Đặc biệt hơn, năm 2023 cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của ‘nàng Hậu’.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Khánh Vân giờ không chỉ quyến rũ mà còn rất sắc sảo ảnh 1

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Với những danh hiệu từng đạt, Khánh Vân còn hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Khánh Vân giờ không chỉ quyến rũ mà còn rất sắc sảo ảnh 2

Bên cạnh hành trình phát triển sự nghiệp riêng, Khánh Vân vẫn duy trì những hoạt động xã hội, từ thiện. Cô hiện là gương mặt đại diện cho dự án One body village – một tổ chức hỗ trợ, giải cứu các bé gái bị xâm hại cũng như có nguy cơ bị xâm hại tình dục.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Khánh Vân giờ không chỉ quyến rũ mà còn rất sắc sảo ảnh 3

Suốt 4 năm qua, Khánh Vân là cái tên luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Thông qua bộ ảnh kỷ niệm, cô muốn gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương và tin tưởng mình.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Khánh Vân giờ không chỉ quyến rũ mà còn rất sắc sảo ảnh 4

Nàng Hậu’ chia sẻ thêm: “Đặc biệt hơn, khi năm nay cũng là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm Vân bước chân vào nghệ thuật. Thời gian vừa qua, Vân luôn học hỏi, cố gắng hằng ngày để xứng đáng với những tình yêu thương mà khán giả dành cho Vân”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm