Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh từ tương lai, mang câu chuyện người ảo vào MV cùng một nội dung cảm xúc là những điều mà MONO đưa vào sản phẩm mới.

Sau Quên anh điWaiting for you, MONO trình làng MV Em là. Đây cũng là một trong những ca khúc nhận được nhiều sự yêu thích của thính giả, từ album đầu tay 22. Trong MV, MONO là một nhân vật ở trong thế giới của riêng mình - MONO’s world. Những khung cảnh miêu tả mối quan hệ giữa MONO và một cô gái được khắc họa rất rõ ở đoạn đầu của MV, khiến nhiều khán giả phấn khích với những hành động ngọt ngào.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 1

Cả nhân vật của MONO lẫn cô gái kia đều dành nhiều tình cảm cho nhau, đồng thời cho thấy được cả hai đã có mối liên kết bền chặt, tưởng chừng như không thể phá vỡ. Tuy nhiên, ở đoạn kết, tất cả chỉ là ký ức của một E.M - Virtual Influencer (người ảo) mang theo ký ức của cô gái sau khi đã rời đi. Tình yêu đẹp này lại khiến cho E.M tưởng chừng như vô tri vô giác cũng rơi nước mắt.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 2

Là cô gái hay E.M là tâm hồn của cả hai vẫn thuộc về nhau, dù dưới bất kỳ hình hài nào. Bên cạnh đó, khung cảnh này còn tạo ra nhiều suy ngẫm về việc liệu AI có thực sự chỉ đơn thuần là những “cỗ máy” như cách hiểu của nhiều người trước đây. Cú “plot twist” này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đồng thời, ý tưởng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ sau khi lên sóng.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 3

Sự đầu tư lớn về mặt khung cảnh với việc dựng lại cả một thành phố tương lai, bao gồm cả UFO, đường phố hiện đại... tiếp tục cho thấy sự nghiêm túc và chỉn chu trong cách làm sản phẩm của MONO. Các khung hình được tính toán đến từng chi tiết, hài hoà giữa bối cảnh, nhân vật và cả phần đèn xung quanh. MV Em là không chỉ hiện đại mà còn mang đậm tính nghệ thuật. Cách sắp đặt, bài trí tinh tế của sản phẩm âm nhạc này hứa hẹn thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 4

Những góc máy mang tính điện ảnh cao đi kèm một kịch bản có chiều sâu tốt cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực sau khi lên sóng. Cách kể chuyện đưa người xem qua từng cung bậc cảm xúc. Tưởng sẽ rất đau đớn, nhưng nỗi đau của chàng trai lại được miêu tả một cách đẹp đẽ. Nhân vật này chỉ nhớ về những ký ức đẹp nhất và luôn cảm giác cô gái bên cạnh mình theo một cách nào đó.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 5

Bản audio của ca khúc Em là từng được ra mắt cùng lúc với album debut 22. Đây là ca khúc tạo nhiều hiệu ứng, chỉ đứng sau “bản hit quốc dân” Waiting for you. Tính đến thời điểm hiện tại, bản audio đã vượt mốc 17 triệu lượt nghe, 125.000 lượt thích cùng hơn 3.000 bình luận.

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 6

MONO cũng từng "bật mí" cảm hứng sáng tác bài hát này trong một chương trình âm nhạc: “Ngày xưa, ở trường mình, có một cô giáo, cô ấy chơi rất thân với cô chủ nhiệm của mình. Mình được tiếp xúc với cô ít lắm nhưng nhớ nhất là ánh mắt, nụ cười tươi như ánh nắng của cô. Với mình, đó là một người tuyệt vời, đẹp, hoàn hảo về mọi thứ. Nhưng giờ cô không còn ở đây nữa... Mình mới đặt mình vào tâm thế là người quan trọng trong đời cô: Nếu mình mất đi một người như thế, sẽ cảm thấy thế nào".

Sau bản hit 'Waiting for you', MONO trở lại khiến V-net bất ngờ với cú 'plot twist' ấn tượng ảnh 7

Những chia sẻ này sau đó khiến nhiều khán giả xúc động. Nhiều lời khen được dành tặng cho MONO vì cách ca sĩ sinh năm 2000 thể hiện sự sâu sắc của bản thân trong cách nhìn nhận và khai thác những vấn đề trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm