Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Suni Hạ Linh trở thành đại diện Việt Nam thu hút được sự chú ý của khán giả xứ Trung lẫn Việt Nam khi tham gia show âm nhạc đình đám này.

Do trước đó, Suni Hạ Linh cùng các đồng đội đứng đầu công diễn 4 nên ở tập này, nhóm của cô được giữ nguyên đội hình và bổ sung thêm thành viên mới là Trương Dư Hi và Liễu Nham. Tại Công diễn 5, đại diện đến từ Việt Nam cùng 6 đồng đội còn lại là Trần Hạo Vũ, Nicole Jung, Tạ Kim Yến, Vinida, Trương Dư Hi, Liễu Nham biểu diễn ca khúc “Thêm gió thổi lửa”.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 1

Đúng với tên gọi của tiết mục, đây là một sân khấu rất “nóng” với rất nhiều hiệu ứng gió và lửa. Suni Hạ Linh cùng các chị đẹp trong nhóm diện trang phục đen “cool ngầu” nhưng vẫn không kém phần gợi cảm, tự tin biểu diễn và khoe khả năng vũ đạo trên sân khấu.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 2

Phần thi bùng nổ của Suni Hạ Linh và các chị đẹp đã giúp nhóm cô nhận được 887 điểm - số điểm cao nhất trong phần thi nhóm tại Công diễn 5. Ngoài ra, cùng với phần thi cá nhân của đội trưởng và đọ Vocal của các thành viên trong nhóm trước đó, đội của Suni Hạ Linh nhận được tổng điểm 2.076, tiếp tục là nhóm đứng đầu công diễn 5 và chính thức lọt vào vòng chung kết Đạp gió 2024.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 3

Chia sẻ về chiến thắng tại phần thi nhóm lần này, Suni Hạ Linh cho biết: “Với Suni thì ‘Thêm gió thổi lửa’ là một sân khấu đòi hỏi rất nhiều sự tự tin. Đôi khi, Suni cũng ước mình sẽ có thật nhiều sự tự tin, nhưng trên thực tế thì để duy trì được điều đó là điều không dễ dàng chút nào. Vì vậy, Suni đã tập luyện và làm việc rất chăm chỉ để có thể mang đến màn trình diễn tốt nhất ở Công diễn 5. Nhờ sự kết hợp ăn ý với 6 chị em trong nhóm, cũng như sự hỗ trợ hết mình từ ê kíp Đạp gió 2024, chúng tôi đã có thể mang đến một sân khấu thật đẹp và khác biệt như thế”.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 4

Nói thêm về hành trình 4 tháng gắn bó cùng chương trình Đạp gió trước khi chính thức đặt chân vào vòng Chung kết, Suni Hạ Linh cho biết: “Thời gian trôi qua nhanh quá, chớp mắt một cái đã hết Công diễn 5 rồi. Suni đã chịu rất nhiều áp lực khi tham gia Đạp gió 2024 vào thời gian đầu.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 5

Từng công diễn trôi qua, mọi chuyện cũng đã trở nên tốt hơn và Suni cũng có được cho mình rất nhiều bài học về chuyên môn, về cách giao tiếp với mọi người, cách làm việc và cách phản ứng với dư luận. Và có thể từ đầu mọi người không nghĩ rằng Suni có thể đi đến cuối cùng, vì trước đây Suni chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Nhưng cuối cùng với rất nhiều sự nỗ lực, mình đã thành công bước vào Chung kết.

Sau các màn trình diễn 'gây sốt' cõi mạng, Suni Hạ Linh chính thức vào chung kết ‘Đạp gió 2024’ ảnh 6

Suni vô cùng biết ơn những người đã đồng hành cùng Suni để có được những trải nghiệm vô giá tại hành trình Đạp gió, biết ơn những khán giả đã luôn quan tâm và yêu thương, và cũng cảm ơn bản thân vì đã chưa từng bỏ cuộc trên chặng đường hoạt động nghệ thuật dài và gian nan này”.

Hiện, Suni Hạ Linh đang có mặt tại Hồ Nam, Trung Quốc để chuẩn bị cho vòng Chung kết. Sân khấu Chung kết Thành đoàn Đạp gió mùa 5 sẽ được diễn ra vào ngày 27/6 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm